Giỏ hàng

Xe Thang Chữa Cháy

419000.0000

Xe Thang Chữa Cháy

Thương hiệu: LEGO CITY
SKU 60280
Giá đặc biệt 419,000 VNĐ Regular Price 599,000 VNĐ
-30%
Xe Thang Chữa Cháy
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
 • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

 • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 500K

 • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

LEGO CITY 60280 Xe Thang Chữa Cháy ( 88 Chi tiết)

Món quà tuyệt với dành cho những đứa trẻ yêu thích đồ chơi hành động, bộ đồ chơi LEGO CITY 60280 Xe Thang Chữa Cháy (88 Chi tiết) này có động cơ chữa cháy mang tính biểu tượng với thang chữa cháy có thể rửa được, cùng với vòi nước và ngọn lửa LEGO có thể xếp chồng lên nhau để có những ngọn lửa lớn hơn!

Mang theo lính cứu hỏa đi kèm và Nhân vật truyền hình LEGO City Freya McCloud và bối cảnh được thiết lập cho loạt phim truyền hình LEGO City Adventures vô tận! Đồ chơi xây dựng tuyệt vời cho trẻ em Bộ 4+ này bao gồm một hướng dẫn xây dựng đơn giản được in ra và một Viên gạch khởi đầu cung cấp cho những người trẻ tuổi một phần cơ sở được xây dựng để từ đó bắt đầu xây dựng công trình sáng tạo của mình. Và, với ứng dụng Hướng dẫn xây dựng LEGO miễn phí dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng, trẻ em sẽ nhận được Hướng dẫn PLUS - một hướng dẫn xây dựng tương tác thực sự khiến trẻ em vui chơi trong việc xây dựng! Thế giới sáng tạo của LEGO City Bộ lắp ghép LEGO City mang đến trải nghiệm xây dựng và chơi thú vị với các tòa nhà giàu tính năng, phương tiện thực tế và nhân vật vui nhộn kích thích trí tưởng tượng, nhập vai dựa trên các sự kiện trong đời thực.

• Như một anh hùng thực sự của Thành phố LEGO® bằng bộ LEGO CITY 60280 Xe Thang Chữa Cháy ( 88 Chi tiết) này, bao gồm một đồ chơi động cơ cứu hỏa mang tính biểu tượng và một nhân vật nổi tiếng trong loạt phim truyền hình LEGO City Adventures.

• Có cái gì trong hộp vậy? Có một động cơ chữa cháy đồ chơi với thang và bình chữa cháy, vòi phun nước và ngọn lửa LEGO® có thể xếp chồng lên nhau, cùng với nhân vật nhỏ của đội cứu hỏa và đội cứu hỏa LEGO City TV Freya McCloud.

• Trẻ em có thể nâng thang bình chữa cháy, cất các dụng cụ cứu hỏa vào ngăn chứa đồ của xe tải và tạo ra những câu chuyện có sự tham gia của giám đốc cứu hỏa Freya McCloud trong loạt phim truyền hình LEGO® City Adventures.

• Một món quà dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên, bộ kịch về lính cứu hỏa này sẽ tạo nên một món quà hoàn hảo cho sinh nhật, Giáng sinh hoặc bất kỳ ngày nào khác cho những người hâm mộ LEGO® City và hành động nhập vai. Chỉ yêu cầu các kỹ năng xây dựng cơ bản.

• Khi được chế tạo, xe thang chữa cháy có kích thước cao hơn 3,5 inch (9 cm), dài 6 inch (16 cm) và rộng 2,5 inch (7 cm).

• Các phụ kiện LEGO® bao gồm một chiếc rìu của lính cứu hỏa và mũ bảo hiểm, cùng với một bình chữa cháy.

• Bao gồm hướng dẫn xây dựng 4+ đơn giản và Hướng dẫn PLUS - một phần của ứng dụng Hướng dẫn xây dựng LEGO® miễn phí dành cho các thiết bị thông minh. Hướng dẫn xây dựng tương tác này giúp trẻ em trở thành những nhà xây dựng bậc thầy.

• Bộ LEGO® City 4+ cho phép trẻ em và người lớn khám phá niềm vui khi xây dựng và chơi cùng nhau, nuôi dưỡng trí sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ với các tòa nhà thực tế, phương tiện tuyệt vời và các nhân vật vui nhộn.

• Tìm kiếm đồ chơi trẻ em chất lượng cao? Tất cả các thành phần của LEGO® City đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành để đảm bảo chúng tương thích và luôn kết nối và tháo rời một cách đồng bộ.

• Đặt sự an toàn lên hàng đầu. Các viên gạch và mảnh của LEGO City được phân tích để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt trên toàn cầu.

Thông tin chi tiết: - Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng. - Độ tuổi phù hợp: 4+ - Bộ gồm: 88 chi tiết.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO CITY FIRE
Xuất xứ Trung Quốc
Mã VT 60280
Thương hiệu LEGO CITY
Xuất xứ thương hiệu ĐAN MẠCH
Tuổi 4-6 tuổi, 6-11 tuổi, 12 tuổi trở lên
Giới tính BOY

Có thể bạn sẽ thích

 1. Cứu Hỏa Tiệm Bánh Burger Cứu Hỏa Tiệm Bánh Burger
  -40%
  Cứu Hỏa Tiệm Bánh Burger

  SKU: 60214

  Giá đặc biệt 759,000 VNĐ Regular Price 1,269,000 VNĐ
 2. Xe Tải Bán Kem Xe Tải Bán Kem
  -40%
  Xe Tải Bán Kem

  SKU: 60253

  Giá đặc biệt 503,000 VNĐ Regular Price 839,000 VNĐ