Giỏ hàng

Thùng Gạch Duplo Sáng Tạo

1067000.0000

Thùng Gạch Duplo Sáng Tạo

Thương hiệu: LEGO DUPLO
SKU 10914
Giá đặc biệt 1,067,000 VNĐ Regular Price 1,779,000 VNĐ
-40%
Thùng Gạch Duplo Sáng Tạo
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
 • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

 • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 500K

 • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

LEGO DUPLO 10914 Thùng Gạch Duplo Sáng Tạo ( 85 Chi tiết)

Khơi dậy sự tò mò của trẻ mới biết đi bằng cách học thực hành, vui tươi. Có những hình dạng vui nhộn và những viên gạch LEGO® với nhiều màu sắc bắt mắt. Có một cửa sổ để khơi gợi trí tưởng tượng và có những viên gạch được gắn nhãn từ 1 đến 3 để chơi số. Dễ dàng giới thiệu cho con bạn về công trình sáng tạo và những lợi ích phát triển mà nó mang lại. Chỉ cần chọn một viên gạch và đi!

• Thúc đẩy trí não trẻ bằng loại chi tiết LEGO® DUPLO® thân thiện với trẻ mới biết đi này. Với khả năng sáng tạo vô tận, bộ trò chơi mang lại những lợi ích phát triển là rất lớn.

• Trí tưởng tượng được bay cao với 85 viên gạch đầy màu sắc bao gồm các mảnh ghép vui nhộn, chẳng hạn như cửa sổ và các viên gạch số 1-2-3. Với một món đồ chơi đa năng như vậy, các bé sẽ không ngừng chơi và học.

• Với thiết kế hiện đại dành cho các tòa nhà, con người và đồ vật, cha mẹ và người chăm sóc thật dễ dàng chia sẻ các mốc phát triển quý giá của trẻ khi chúng cùng nhau xây dựng, sáng tạo và tưởng tượng.

• Với những viên gạch và mảnh đầy màu sắc dễ dàng cho những bàn tay nhỏ, đồ chơi giáo dục dành cho trẻ mới biết đi này sẽ là một món quà tuyệt vời cho Giáng sinh, sinh nhật hoặc bất kỳ ngày nào khác dành cho trẻ từ 18 tháng tuổi trở lên.

• Các loại gạch, mảnh, số và người đầy màu sắc được cất giữ thuận tiện trong hộp lưu trữ màu vàng có nắp 8 chốt kiểu LEGO® DUPLO®. Kết hợp nội dung với các bộ DUPLO khác để thú vị hơn nữa.

• Không cần pin. Trò chơi thực hành có thể bắt đầu ngay lập tức. Niềm vui sáng tạo không ngừng của trẻ được thúc đẩy hoàn toàn bởi trí tưởng tượng ngày càng mở rộng của bé!

• Một hướng dẫn đơn giản cung cấp cho cha mẹ và trẻ mới biết đi những ý tưởng và cảm hứng để giúp họ xây dựng. Và một khi nó bắt đầu, việc xây dựng sáng tạo, đóng vai theo trí tưởng tượng và lợi ích phát triển sẽ không bao giờ dừng lại.

• Bộ đồ chơi LEGO® DUPLO® là món quà tuyệt vời cho trẻ mẫu giáo. Chúng được thiết kế cẩn thận để hoàn hảo về mọi mặt cho các nhà xây dựng mới chớm nở, mang đến một trò chơi mở, kích thích vô tận cho những tâm hồn trẻ tò mò.

• Đồ chơi xây dựng LEGO® DUPLO® đáp ứng các tiêu chuẩn cao của ngành cộng với các tiêu chí chất lượng khắt khe của riêng chúng tôi để đảm bảo các viên gạch dễ dàng nhặt, đặt và kéo ra.

• Các viên gạch và mảnh LEGO® DUPLO® được thả, nung, cắn và thử nghiệm theo mọi cách có thể tưởng tượng được, vì vậy bạn có thể chắc chắn rằng đồ chơi xây dựng DUPLO của mình đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn toàn cầu cao.

Thông tin chi tiết: - Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng. - Độ tuổi phù hợp: 18 tháng + - Bộ gồm: 85 chi tiết

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO DUPLO MY FIRST
Xuất xứ Trung Quốc
Mã VT 10914
Thương hiệu LEGO DUPLO
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 1-3 tuổi, 4-6 tuổi, 6-11 tuổi, 12 tuổi trở lên
Giới tính UNISEX

Có thể bạn sẽ thích

 1. Xe Cứu Hỏa Của Bé Xe Cứu Hỏa Của Bé
  -41%
  Xe Cứu Hỏa Của Bé

  SKU: 10901

  Giá đặc biệt 499,000 VNĐ Regular Price 839,000 VNĐ
 2. Xe Tải & Xe Xúc Của Bé

  SKU: 10931

  839,000 VNĐ
 3. Bộ lắp ráp sân bay cho bé

  SKU: 10961

  999,000 VNĐ
 4. Thùng Gạch DUPLO Vui Nhộn Thùng Gạch DUPLO Vui Nhộn
  -40%
  Thùng Gạch DUPLO Vui Nhộn

  SKU: 10572

  Giá đặc biệt 815,000 VNĐ Regular Price 1,359,000 VNĐ