Giỏ hàng

Hộp đựng viết tên lửa

461000.0000

Hộp đựng viết tên lửa

Thương hiệu: LEGO DOTS
SKU 41936
Giá đặc biệt 461,000 VNĐ Regular Price 659,000 VNĐ
-30%
Hộp đựng viết tên lửa
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
  • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 500K

  • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

LEGO DOTS 41936 Hộp đựng viết (321 chi tiết)

Thu hút người hâm mộ không gian và những người yêu thích nghệ thuật thủ công với bộ dụng cụ LEGO DOTS 41936 Hộp đựng viết (321 chi tiết) này! Được thiết kế để lắp ráp nhanh chóng và dễ dàng nhờ tờ rơi hướng dẫn đi kèm, bộ này cho phép trẻ em tạo thiết kế và giá giữ bút chì của riêng mình nó phù hợp với tâm trạng của họ hoặc trang trí trong phòng. Việc dọn dẹp và phân loại thật dễ dàng với khay lưu trữ kèm theo. Bộ dụng cụ thông minh, hữu ích này giúp tăng cường trí tưởng tượng và kỹ năng chơi thể hiện bản thân của trẻ.

Dành cho những đứa trẻ yêu thích đồ chơi sáng tạo. Niềm vui của bộ dụng cụ này là cơ hội cho trẻ em thỏa sức tưởng tượng và trang trí hộp đựng bút chì theo cách chúng thích, phù hợp với tâm trạng hoặc căn phòng của chúng, hoặc chia sẻ thiết kế của chúng với bạn bè. Nó là một món quà tuyệt vời để chơi hàng ngày hoặc một phần thưởng hoàn hảo cho một đứa trẻ chăm chỉ.

• Khuyến khích khả năng sáng tạo của trẻ với bộLEGO DOTS 41936 Hộp đựng viết (321 chi tiết) mạo hiểm này và khơi gợi trí tưởng tượng của chúng khi chúng nâng cao kỹ năng thiết kế và chế tạo tên lửa của riêng mình.

• Kho chứa hình dáng độc đáo! Trẻ em có thể tăng cường kỹ năng thể hiện bản thân khi trang trí hộp đựng bút chì đa chức năng, theo các ý tưởng mẫu có sẵn hoặc tạo ra một cái nhìn mới mẻ của riêng mình.

• Có gì trong khay? Bộ đồ chơi vui nhộn này bao gồm một con tàu có thể chế tạo với khung cửa sổ mở cho một bức tranh hoặc bản vẽ và không gian lưu trữ phía sau để chứa bút chì, văn phòng phẩm hoặc bất cứ thứ gì trẻ em thích.

• Bất kỳ trẻ em nào từ 6 tuổi trở lên, có niềm đam mê với không gian hoặc nghệ thuật và thủ công sẽ thích bộ sản phẩm Giá đỡ bút chì (41935) này. Hộp bút có thể tùy chỉnh và gạch nhiều màu sắc tạo thành một món quà sáng tạo cho các bé trai và bé gái.

• Có kích thước cao hơn 7 inch (18 cm) và rộng 2,5 inch (7 cm), đồ chơi sáng tạo tự làm thú vị này hoàn hảo cho các nhà thiết kế trẻ thực hành thiết kế của họ nhiều lần.

• Cung cấp cho trẻ em những món đồ thủ công hấp dẫn và sử dụng với bộ đồ chơi LEGO® DOTS. Bộ trang trí phòng này, trong khay lưu trữ riêng, sẽ giúp khuyến khích và xây dựng sự tự tin cũng như kỹ năng sáng tạo của trẻ thông qua việc vui chơi.

• Bộ LEGO® DOTS thúc đẩy nỗ lực thể hiện bản thân của trẻ và nâng cao trí tưởng tượng thông qua việc chế tạo và tùy chỉnh các vật dụng trang trí trong phòng hoặc đồ trang sức, mang lại niềm vui chơi LEGO cho một nhóm trẻ mới.

• Các thành phần LEGO® đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành để đảm bảo chúng đồng bộ, tương thích và luôn kết nối và tách rời nhau một cách đáng tin cậy.

• Các thành phần LEGO® được phân tích để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt trên toàn cầu.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Độ tuổi phù hợp: 6+

- Bộ gồm: 321 chi tiết.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO DOTS ALL
Xuất xứ Trung Quốc
Mã VT 41936
Thương hiệu LEGO DOTS
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 6-11 tuổi, 12 tuổi trở lên
Chất liệu Nhựa
Giới tính UNISEX

Có thể bạn sẽ thích