Giỏ hàng

Cuộc Chạm Trán Với Khủng Long Triceratops

1499000

Cuộc Chạm Trán Với Khủng Long Triceratops

Thương hiệu: LEGO JURASSIC
SKU 76950
1,499,000 VNĐ
Cuộc Chạm Trán Với Khủng Long Triceratops
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
  • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 500K

  • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

Đồ Chơi LEGO Cuộc Chạm Trán Với Khủng Long Triceratops 76950

Chúc bạn vui vẻ với bộ mô hình lấy cảm hứng từ bộ phim Jurassic World Dominion! Bộ mô hình Cuộc Chạm Trán Với Khủng Long Triceratops có hình một chiếc xe bán tải với phần trước bị vỡ ra khi bị Triceratops đâm vào - nhưng đừng lo, chiếc xe tải có thể dễ dàng lắp ráp lại, sẵn sàng cho cuộc tấn công tiếp theo của khủng long! Ngoài ra còn có mô hình thu nhỏ của các nhân vật gồm Claire Dearing, Franklin Webb và 2 nhân viên bảo vệ, cùng với một lỗi thoát hiểm cho phần chơi hành động.

• Bộ mô hình lắp ráp dành cho trẻ em yêu thích khủng long và xe đồ chơi - Trẻ em có thể hồi tưởng lại những pha hành động hoành tráng của Jurassic World Dominion với bộ Cuộc Chạm Trán Với Khủng Long Triceratops (76950) này.

• Đồ chơi khủng long và mô hình 4 nhân vật thu nhỏ - Một mô hình Triceratops có thể đứng tạo dáng, mô hình thu nhỏ của Claire Diding, Franklin Webb và 2 nhân viên bảo vệ nhỏ, cùng với súng an thần và phụ kiện cà rốt để vui chơi giàu trí tưởng tượng.

• Xe bán tải và xe buggy địa hình - Mỗi xe đồ chơi có chỗ cho 2 mô hình nhân vật thu nhỏ. Xe tải có phần trước dễ dàng phá bỏ và lắp ráp lại, sẵn sàng cho cuộc tấn công tiếp theo của khủng long

• Quà tặng lý tưởng cho trẻ em từ 7 tuổi trở lên yêu thích sáng tạ, giúp các bé lắp ráp, vui chơi một mình hoặc cùng bạn bè.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO JURASSIC JURASSIC
Xuất xứ Trung Quốc
Mã VT 76950
Thương hiệu LEGO JURASSIC
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 6-11 tuổi, 12 tuổi trở lên
Giới tính BOY

Có thể bạn sẽ thích