Giỏ hàng

Vòng quanh thế giới

1599000

Vòng quanh thế giới

Thương hiệu: LEGO CLASSIC
SKU 11015
1,599,000 VNĐ
Vòng quanh thế giới
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
 • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

 • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 500K

 • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

LEGO Classic 11015 Vòng quanh thế giới (950 chi tiết)

Bộ lắp ghép LEGO Classic 11015 Vòng quanh thế giới (950 chi tiết) đi kèm với 15 ý tưởng xây dựng dựa trên các động vật và đồ vật mang tính biểu tượng từ khắp nơi trên thế giới. Bộ lắp ghép kèm một bản đồ treo tường đầy màu sắc để hiển thị lục địa quê hương của từng loài động vật và thực vật. Với rất nhiều mảnh LEGO, cộng với rất nhiều viên gạch bổ sung trong hộp, bé sẽ thỏa sức sáng tạo. Có cái gì trong hộp vậy? Tất cả trẻ em cần xây dựng đồ chơi đại bàng, cây xương rồng, con vẹt, cá sấu con, Orca, sư tử, cây cọ, hươu cao cổ, xe buýt, kangaroo với joey, gấu nâu, ngôi nhà châu Á, chim cánh cụt với gà con, cá, thuyền buồm và máy bay. Hoàn hảo cho trẻ từ 4 tuổi trở lên Mỗi công trình xây dựng trong bộ đóng kịch sáng tạo này đều đi kèm với hướng dẫn xây dựng đơn giản, từng bước, vì vậy ngay cả những người lần đầu xây dựng cũng có thể trải nghiệm xây dựng đồ chơi LEGO của riêng họ. Xây dựng các kỹ năng sống Bộ xây dựng LEGO Classic đưa các ý tưởng và nguồn cảm hứng vào tay trẻ em, với các mô hình thú vị giúp kích thích hoạt động chơi không giới hạn không giới hạn đồng thời phát triển khả năng sáng tạo và kỹ năng vận động của trẻ.

• Giới thiệu cho trẻ em một số loài động vật và đồ vật mang tính biểu tượng nhất trên thế giới bằng bộ đồ chơi LEGO Classic 11015 Vòng quanh thế giới (950 chi tiết) này, bao gồm 15 ý tưởng mô hình đầy cảm hứng cho trẻ từ 4 tuổi trở lên.

• Xây dựng đồ chơi đại bàng, cây xương rồng, con vẹt, cá sấu con, Orca, sư tử, cây cọ, hươu cao cổ, xe buýt đỏ, kangaroo, gấu nâu, ngôi nhà châu Á, chim cánh cụt với gà con, cá, thuyền buồm và máy bay!

• Trẻ em sẽ thích xây dựng và chơi với 15 ý tưởng mô hình vui nhộn có trong bộ kịch này. Và với bản đồ treo tường đầy màu sắc, họ có thể nhìn thấy lục địa quê hương của từng loài động vật và thực vật mà họ xây dựng.

• Là quà tặng tuyệt vời cho những người xây dựng LEGO® mới và những đứa trẻ muốn mở rộng bộ sưu tập gạch LEGO của mình.

• Bao gồm 950 mảnh LEGO® nguyên bản để trẻ em có thể xây dựng bất cứ thứ gì chúng tưởng tượng! Bé cũng có thể kết hợp các khối hình và mảnh ghép với các bộ LEGO khác để thú vị hơn.

• Bên trong hộp, bạn sẽ khám phá 4 túi gạch riêng biệt, mỗi túi chứa các mảnh LEGO® cần thiết để hoàn thành 3-4 công trình. Đơn giản chỉ cần đưa ra lựa chọn của bạn, mở túi và để niềm vui sáng tạo bắt đầu!

• Mỗi ý tưởng mô hình đều đi kèm với một hướng dẫn xây dựng dễ làm theo, vì vậy ngay cả những người lần đầu xây dựng cũng có thể trải nghiệm niềm tự hào và vui sướng khi xây dựng đồ chơi LEGO® của riêng họ.

• Bộ xây dựng LEGO® Classic với nhiều ý tưởng và nguồn cảm hứng cho trò chơi sáng tạo kết thúc mở. Tăng cường khả năng sáng tạo và giải quyết vấn đề của trẻ em chưa bao giờ thú vị đến thế!

• Đồ chơi LEGO® đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành về chất lượng, vì vậy chúng đồng bộ, tương thích và thú vị để xây dựng.

• Tất cả đồ chơi xây dựng LEGO® đều được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo mỗi bộ đồ chơi đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Độ tuổi phù hợp: 4+

- Bộ gồm: 950 chi tiết.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO CLASSIC ALL
Xuất xứ Trung Quốc
Mã VT 11015
Thương hiệu LEGO CLASSIC
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 4-6 tuổi, 6-11 tuổi, 12 tuổi trở lên
Chất liệu Nhựa
Giới tính UNISEX

Có thể bạn sẽ thích

 1. Đế Lắp Ráp Màu Xanh Nước Biển Đế Lắp Ráp Màu Xanh Nước Biển
  -30%
  Đế Lắp Ráp Màu Xanh Nước Biển

  SKU: 10714

  Giá đặc biệt 202,000 VNĐ Regular Price 289,000 VNĐ
 2. Gạch Sáng Tạo Kèm Đèn Gạch Sáng Tạo Kèm Đèn
  -30%
  Gạch Sáng Tạo Kèm Đèn

  SKU: 11009

  Giá đặc biệt 699,000 VNĐ Regular Price 999,000 VNĐ