Giỏ hàng

Ô Tô Điện Sành Điệu Của Olivia

349000.0000

Ô Tô Điện Sành Điệu Của Olivia

Thương hiệu: LEGO FRIENDS
SKU 41443
Giá đặc biệt 349,000 VNĐ Regular Price 499,000 VNĐ
-30%
Ô Tô Điện Sành Điệu Của Olivia
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
 • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

 • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 500K

 • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

LEGO FRIENDS 41443 Ô Tô Điện Sành Điệu Của Olivia ( 183 Chi tiết)

Những đứa trẻ yêu thích xe ô tô sẽ thích LEGO FRIENDS 41443 Ô Tô Điện Sành Điệu Của Olivia ( 183 Chi tiết). Hãy để chúng tận hưởng hoạt động nhập vai trên đường khi chúng tưởng tượng đang lái xe về vùng nông thôn. Bộ này cho phép những đứa trẻ yêu thích xe cộ - nhưng cũng quan tâm đến hành tinh - bắt tay vào hàng giờ phiêu lưu trên con đường rộng mở. Một cách chơi hiện đại Đồ chơi ô tô điện đầy màu sắc phù hợp với 2 búp bê mini - Mia và Olivia - và có không gian trên ghế sau cho chú cún cưng Elliot.

Bao gồm trong bộ là một trạm sạc tiếp tục chủ đề xanh với tua bin gió đồ chơi và bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Sau đó, trẻ em có thể thoát ra khỏi hố dừng để không phát thải trong không khí! Giới thiệu những người xây dựng nhỏ đến với thế giới LEGO Friends, nơi họ có thể học cách biến thế giới trở thành một nơi sạch sẽ hơn, quan tâm hơn với sự kết hợp của những nhân vật dễ hiểu và dễ nhận biết. Trẻ em có thể kết hợp đồ chơi này với bất kỳ viên gạch LEGO nào khác mà chúng có ở nhà, giúp trí tưởng tượng của chúng thực sự bay bổng.

• LEGO FRIENDS 41443 Ô Tô Điện Sành Điệu Của Olivia ( 183 Chi tiết) là bộ đồ chơi hoàn hảo cho những đứa trẻ yêu thích phương tiện và môi trường. Chiếc ô tô đồ chơi có thể chế tạo khơi dậy cách kể chuyện sáng tạo và những cuộc phiêu lưu mở!

• Bộ đồ chơi LEGO® Friends này bao gồm 2 búp bê nhỏ và một hình con chó con cũng như một chiếc ô tô có thể xây dựng được. Nó cũng có một trạm sạc với tuabin gió đồ chơi, cùng với một điểm dã ngoại.

• Bánh xe của ô tô đồ chơi điện quay để trẻ em có thể 'lái' nó quay tròn. Nó được kết nối với trạm sạc bằng một chiếc vòi và trẻ em có thể quay các cánh buồm của tuabin để 'tạo ra' điện.

• Những chàng trai và cô gái đam mê ô tô, những người muốn thỏa mãn niềm đam mê của mình cho một cuộc sống xanh hơn, hiện đại hơn. Đây là một món quà sáng tạo lý tưởng cho dịp sinh nhật hoặc nhân dịp đặc biệt dành cho trẻ em từ 6 tuổi trở lên.

• Xe có kích thước cao hơn 2 inch (6 cm) và dài 4 inch (11 cm). Tua bin gió cao hơn 5 inch (13 cm), rộng 3 inch (9 cm) và sâu 2 inch (6 cm).

• Đồ chơi LEGO® Friends phổ biến đi kèm với các tòa nhà đầy màu sắc, các phương tiện đồ chơi thú vị và các nhân vật liên quan kích thích trẻ em khám phá niềm đam mê của chúng trong bối cảnh thực tế.

• Các thành phần xây dựng của đồ chơi LEGO® mới này đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành để đảm bảo chúng tương thích với nhau và kết nối và kéo rời nhau một cách đồng bộ.

• Gạch LEGO® và các thành phần được kiểm tra ở mức tối đa để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt trên toàn cầu.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Độ tuổi phù hợp: 6+

- Bộ gồm: 183 chi tiết.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO FRIENDS HEARTLAKE CITY
Xuất xứ Trung Quốc
Mã VT 41443
Thương hiệu LEGO FRIENDS
Xuất xứ thương hiệu ĐAN MẠCH
Tuổi 6-11 tuổi, 12 tuổi trở lên
Giới tính GIRL

Có thể bạn sẽ thích

 1. Tàu lượn biết bay

  SKU: 41685

  2,999,000 VNĐ
 2. Hộp Trái Tim Mùa Hè Của Andrea
  -40%
  Hộp Trái Tim Mùa Hè Của Andrea

  SKU: LG41384

  Giá đặc biệt 149,000 VNĐ Regular Price 249,000 VNĐ
 3. Trạm Giải Cứu Rùa Biển Trạm Giải Cứu Rùa Biển
  -41%
  Trạm Giải Cứu Rùa Biển

  SKU: 41376

  Giá đặc biệt 499,000 VNĐ Regular Price 839,000 VNĐ