Giỏ hàng

Đồ chơi dạng mô hình theo tỷ lệ thu nhỏ 1:16 Xe rác MAN TGS

1999000

Đồ chơi dạng mô hình theo tỷ lệ thu nhỏ 1:16 Xe rác MAN TGS

Thương hiệu: BRUDER
SKU BRU03761
1,999,000 VNĐ
Đồ chơi dạng mô hình theo tỷ lệ thu nhỏ 1:16 Xe rác MAN TGS
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
  • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 400K

  • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

Mô hình xe theo tỷ lệ thu nhỏ 1:16 Xe rác MAN TGS - BRUDER BRU03761

Bộ đồ chơi mô hình xe rác MAN TGS - BRUDER BRU03761 là phương tiện hoàn hảo cho các hoạt động làm sạch phố phường thường ngày. Nhờ thiết kế bền bỉ, nổi bật với động cơ mạnh mẽ và cung cấp trọng tải trên trung bình, chiếc xe tải này là nguyên mẫu của "phương tiện toàn diện". Với một đơn vị nâng lên di chuyển ra bên cạnh để lấy thùng và đổ chúng mà không cần người thứ hai. Hai máy đầm kiểu trục vít di chuyển chất thải ở bên trong thân tải về phía sau. Sau khi mở cửa đuôi, cơ thể nghiêng ra để trống xe. Thùng rác nhỏ của chúng tôi từ bộ 02607 phù hợp với chiếc xe thu gom rác này. Nhờ đồ chơi chi tiết này, trẻ em có thể khám phá thực tế các nhiệm vụ thú vị liên quan đến việc thu gom và tái chế rác một cách thực tế nhất.

Thông tin sản phẩm:

  • Mô phỏng y như xe thật, với tỉ lệ lớn đến 1:16 giúp bé có những trải nghiệm chân thực nhất.
  • Được làm bằng chất liệu nhựa cao cấp không độc hại với trẻ em và có thiết kế chắc chắn, đẹp mắt nhưng không hề góc cạnh, an toàn cho trẻ.
  • Có tính giáo dục cao, hỗ trợ hiệu quả sự phát triển các kĩ năng của bé. Giúp trẻ am hiểu hơn về cuộc sống xung quanh qua các đồ chơi mô hình bé yêu thích.

BRUDER – Thương hiệu đồ chơi cao cấp đến từ Đức. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 80 năm, Bruder nổi tiếng với các sản phẩm xe đồ chơi mô phỏng y như thật hình dáng và chức năng của những mẫu xe công trình có thật trong đời sống. Các sản phẩm Bruder được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Đức.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề BRUDER UTILITY
Xuất xứ ĐỨc
Thương hiệu BRUDER
Xuất xứ thương hiệu ĐỨc
Tuổi 4-6 tuổi
Giới tính BOY

Có thể bạn sẽ thích