Giỏ hàng

MyKingdom

Hot Wheels được ra đời từ năm 1968. Với hơn 50 năm phát triển, Hot Wheels là thương hiệu đồ chơi xe lâu đời và tiên phong nhất trong ngành đồ chơi xe mô hình trên thế giới, giúp các bé thoải mái phát triển và bộc lộ cá tính riêng của mình thông qua những sản phẩm hàng đầu của Hot Wheels. Hiện nay Hot Wheels với hơn 400 mẫu siêu xe mới ra đời hằng năm cùng với rất nhiều bộ trò chơi thử thách sẽ giúp cho các bé có trải nghiệm một tuổi thơ đầy ấn tượng và không thể nào quên.

Xem thêmThử thách cùng Hot Wheels

CLEVER HIPPO® là nhãn hàng cao cấp chuyên về ba lô, văn phòng phẩm và các sản phẩm phụ kiện thời trang, cá tính dành cho bé từ 5 tuổi trở lên. Sản phẩm được thiết kế độc quyền tại Úc, với chất lượng sản phẩm vượt trội, hình ảnh và mẫu mã đa dạng, đáp ứng được mọi sở thích của các bé ở tất cả các độ tuổi.
Với những ưu điểm trên, CLEVER HIPPO® chính là người bạn đồng hành không thế thiếu của các bạn nhỏ mọi lúc, mọi nơi.

Xem thêmCLEVER HIPPO – Balo Chống Gù Thế Hệ Mới

Là Thương hiệu đồ chơi lắp ráp hàng đầu thế giới đến từ Đan Mạch với triết lý này có trong từng món đồ chơi của LEGO, được thiết kế để làm phong phú thêm đời sống của trẻ nhỏ, quá trình phát triển của chúng thông qua việc vui chơi. Ngày nay, đồ chơi LEGO được bán trên hơn 140 quốc gia, Được xướng tên “Đồ chơi thế kỷ” 2 lần, những viên gạch LEGO sẽ còn truyền cảm hứng và phát triển trẻ nhỏ nhiều hơn nữa trong tương lai. Tại Việt Nam, sản phẩm đồ chơi LEGO chính hãng được nhập khẩu và phân phối chính thức qua hệ thống cửa hàng đồ chơi My Kingdom trên toàn quốc.

Xem thêmLEGO - Thế Giới Lắp Ráp

3 sản phẩm

Hiển thị mỗi trang