Giỏ hàng

Xe Tải Chữa Cháy

319000

Xe Tải Chữa Cháy

Thương hiệu: LEGO CITY
SKU 60279
319,000 VNĐ
Xe Tải Chữa Cháy
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
 • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

 • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 500K

 • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

LEGO CITY 60279 Xe Tải Chữa Cháy ( 87 Chi tiết)

Mang lại sự hào hứng cho trẻ em với bộ đồ chơi LEGO CITY 60279 Xe Tải Chữa Cháy ( 87 Chi tiết) này. Chúng có thể điều khiển động cơ chữa cháy bằng cách nghiêng nó sang trái và phải, quét sạch các bản ghi LEGO đang cháy bằng cách sử dụng cày phía trước và bắn các phần tử nước để dập lửa. Như một người lính cứu hỏa, LEGO City có mặt tại hiện trường, món đồ chơi xây dựng này thực sự khơi dậy trí tưởng tượng của trẻ em.

Vui vẻ và dễ lắp ghép. Đồ chơi động cơ cứu hỏa này đi kèm với cả hướng dẫn xây dựng bản in và Hướng dẫn PLUS - một phần của ứng dụng Hướng dẫn xây dựng LEGO miễn phí dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Hướng dẫn xây dựng tương tác này, với các công cụ xem thu phóng và xoay tuyệt vời, nhanh chóng giúp những người xây dựng LEGO mới chớm nở trở thành những nhà xây dựng bậc thầy.

Kích thích sự sáng tạo của trẻ. Với bộ đồ lửa LEGO City, trẻ em có thể tận hưởng những cuộc phiêu lưu mở và các kịch bản hành động phản ánh các tình huống thực tế. Một loạt các tòa nhà giàu tính năng, các phương tiện thực tế và các nhân vật vui nhộn cho phép trẻ em bước vào một thế giới nơi trí sáng tạo và trí tưởng tượng có thể phát triển mạnh mẽ.

• Đồ chơi động cơ cứu hỏa này là một sự giới thiệu tuyệt vời về thế giới thú vị của LEGO® City, nơi trẻ em trở thành những anh hùng hàng ngày khi thực hiện các cuộc phiêu lưu cứu hỏa thực tế. Thích hợp cho trẻ em từ 5 tuổi trở lên.

• Có cái gì trong hộp vậy? Bộ đồ chơi LEGO CITY 60279 Xe Tải Chữa Cháy ( 87 Chi tiết) bao gồm một động cơ chữa cháy bền bỉ với máy cày và vòi cứu hỏa, nhật ký LEGO rực rỡ và một nhân vật cứu hỏa nhỏ với một chiếc mũ bảo hiểm tuyệt vời.

• Trẻ em có thể điều khiển động cơ chữa cháy đồ chơi bằng cách nghiêng nó sang trái và phải, quét sạch ngọn lửa LEGO® bằng cách sử dụng các phần tử nước từ vòi chữa cháy stud-shooter để dập lửa.

• Bộ đóng kịch lính cứu hỏa LEGO® này là một món quà nhỏ tuyệt vời cho bất kỳ dịp nào. Nó hoàn hảo cho các bé trai và bé gái từ 5 tuổi trở lên và chỉ yêu cầu các kỹ năng xây dựng cơ bản.

• Khi được chế tạo, Xe cứu hỏa có kích thước cao hơn 2 inch (6 cm), dài 4 inch (10 cm) và rộng 2 inch (5 cm).

• Các phụ kiện LEGO® bao gồm một cái loa, mũ bảo hiểm cứu hỏa và các khúc gỗ có các yếu tố ngọn lửa.

• Bộ Lego bao gồm hướng dẫn xây dựng bản in và Hướng dẫn PLUS - một phần của ứng dụng Hướng dẫn xây dựng LEGO® miễn phí cho các thiết bị thông minh. Hướng dẫn xây dựng tương tác này giúp trẻ em trở thành những nhà xây dựng bậc thầy!

• Đồ chơi chữa cháy LEGO® City đi kèm với các tòa nhà đầy màu sắc, các phương tiện giao thông thú vị và các nhân vật vui nhộn kích thích khả năng đóng vai theo trí tưởng tượng khi trẻ tạo ra các cuộc phiêu lưu trong các bối cảnh giống với cuộc sống thực.

• Tìm kiếm đồ chơi trẻ em chất lượng cao? Tất cả các thành phần của LEGO® City đều đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành để đảm bảo chúng tương thích và luôn kết nối và tháo rời một cách đồng bộ.

• Đặt sự an toàn lên hàng đầu. Các viên gạch và mảnh của LEGO City được tphân tích để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt trên toàn cầu.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Độ tuổi phù hợp: 5+

- Bộ gồm: 87 chi tiết.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO CITY FIRE
Xuất xứ Trung Quốc
Mã VT 60279
Thương hiệu LEGO CITY
Xuất xứ thương hiệu ĐAN MẠCH
Tuổi 4-6 tuổi, 6-11 tuổi, 12 tuổi trở lên
Giới tính BOY

Có thể bạn sẽ thích

 1. Cứa Hỏa Bến Tàu Cứa Hỏa Bến Tàu
  -50%
  Cứa Hỏa Bến Tàu

  SKU: 60213

  Giá đặc biệt 300,000 VNĐ Regular Price 599,000 VNĐ
 2. Xe Thang Chữa Cháy Xe Thang Chữa Cháy
  -30%
  Xe Thang Chữa Cháy

  SKU: 60280

  Giá đặc biệt 419,000 VNĐ Regular Price 599,000 VNĐ
 3. Cuộc chiến xe đua mô tô

  SKU: 60299

  599,000 VNĐ
 4. Thị Trấn Sôi Động

  SKU: 60292

  2,999,000 VNĐ
 5. Cửa Tiệm Sửa Xe Cửa Tiệm Sửa Xe
  -40%
  Cửa Tiệm Sửa Xe

  SKU: 60258

  Giá đặc biệt 2,207,000 VNĐ Regular Price 3,679,000 VNĐ