Giỏ hàng

Mini Cart

Xe Cần Cẩu Tay Dài

839000.0000

Xe Cần Cẩu Tay Dài

SKU 42061
Tình trạng:Còn hàng
Giá đặc biệt 839,000 VNĐ Regular Price 1,399,000 VNĐ
- +

Mô tả sản phẩm

Nằm trong chủ đề Technic của LEGO, bộ xếp hình Xe Cần Cẩu Tay Dài LEGO 42061 là mô hình chiếc xe cần cẩu tay dài hoành tráng và đẹp mắt. Ngoài ra, sử dụng 260 chi tiết trong bộ lắp ghép 2 trong 1 này còn có thể hoàn thành chiếc xe tải kéo mang đến kinh nghiệm và khả năng nhập vai vào các công việc xây dựng. Đặc biệt, bảng hướng dẫn 3D kèm theo sẽ giúp bé khi gặp khó khăn trong khi chơi, đây là thử thách đặt ra cho các bé, từ đó khuyến khích trẻ tìm tòi, rèn luyện khả năng tư duy của mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT
- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.
- Bộ gồm 260 chi tiết.
- Độ tuổi phù hợp: 9 - 16 tuổi.

Thương hiệu đồ chơi LEGO, đồ chơi xếp hình LEGO nổi tiếng, được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người chơi. Những chủ đề nổi bật nhất của LEGO là: LEGO Ninjago, LEGO Super Heroes, LEGO Technic, LEGO Star Wars, LEGO Bionicle, LEGO City và LEGO Nexo Knights, ... Đồ chơi LEGO là thương hiệu đồ chơi bằng nhựa cao cấp dành cho mọi lứa tuổi do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất.
Những bộ mô hình đồ chơi LEGO chính hãng được làm từ nhựa ABS cao cấp an toàn cho người chơi. Đây là những bộ mô hình không thể thiếu dành cho những ai thực sự đam mê sưu tầm đồ chơi LEGO.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO TECHNIC ALL
Xuất xứ Đan Mạch
Hide FE Không
Thương hiệu LEGO TECHNIC
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 6-11 tuổi
Chất liệu Nhựa ABS
Giới tính BOY
Ax SKU 42061

Nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của riêng bạn

Bạn đang nhận xét về: Xe Cần Cẩu Tay Dài

Bạn đã là thành viên chưa?