Giỏ hàng

Mini Cart

Xe Bus Tiệc Sôi Động

2303000.0000

Xe Bus Tiệc Sôi Động

SKU 70828
Tình trạng:Còn hàng
Giá đặc biệt 2,303,000 VNĐ Regular Price 3,839,000 VNĐ
- +

Mô tả sản phẩm

Xe Bus Tiệc Sôi Động - LEGO Movie 70828

Cùng Kitty Kitty, Tempo, Melody và Zebe tham gia buổi tiệc sôi động trên Chiếc xe buýt siêu hiện đại! Cùng Zebe vào buồng lái. Mở nóc xe và hai bên cửa xe buýt, mở loa và đèn sàn nhảy và bắt đầu bữa tiệc! Thưởng thức một ly sinh tố, bật đèn sàn nhảy, sau đó bắt đầu bài nhảy của mình trên sàn nhảy xoay!
Cùng lên xe buýt trong bộ sản phẩm LEGO® MOVIE 2 ™ 70828 - Xe Bus Tiệc Sôi Động và tiệc tùng cùng với Kitty Kitty và bạn bè. Chiếc xe buýt siêu hiện với buồng lái mở, mở nóc xe và hai bên cửa xe, mở loa, đèn sàn nhảy nhiều màu để thắp sáng sàn nhảy xoay. Bộ sản phẩm bao gồm:
• Bao gồm 4 nhân vật: nhân vật Kitty Kitty, Zebe, Tempo và Melody.
• Xe buýt Tiệc Sôi Động có buồng lái mở, mở nóc và hai bên cửa xe, 2 loa nhạc, đèn sàn nhảy nhiều màu, cộng với 2 phụ kiện ly nước sinh tố và micro.
• Xe buýt Tiệc Sôi Động có chiều cao trên 9" (24cm), dài 11" (30cm) và rộng 9" (23cm).
• Zebe cao hơn 3" (8cm).

Thương hiệu đồ chơi LEGO, đồ chơi xếp hình LEGO nổi tiếng, được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người chơi. Những chủ đề nổi bật nhất của LEGO là: LEGO Ninjago, LEGO Super Heroes, LEGO Technic, LEGO Star Wars, LEGO Bionicle, LEGO City và LEGO Nexo Knights, ... Đồ chơi LEGO là thương hiệu đồ chơi bằng nhựa cao cấp dành cho mọi lứa tuổi do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất.
Những bộ mô hình đồ chơi LEGO chính hãng được làm từ nhựa ABS cao cấp an toàn cho người chơi. Đây là những bộ mô hình không thể thiếu dành cho những ai thực sự đam mê sưu tầm đồ chơi LEGO.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO MOVIE ALL
Xuất xứ Trung Quốc
Thương hiệu LEGO MOVIE
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 6-11 tuổi
Giới tính BOY

Nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của riêng bạn

Bạn đang nhận xét về: Xe Bus Tiệc Sôi Động

Bạn đã là thành viên chưa?