Giỏ hàng

Truy Đuổi Xe Máy Khoan Cướp Ngân Hàng

839000

Truy Đuổi Xe Máy Khoan Cướp Ngân Hàng

Thương hiệu: LEGO CITY
SKU 60273
839,000 VNĐ
Truy Đuổi Xe Máy Khoan Cướp Ngân Hàng
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
 • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

 • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 500K

 • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

LEGO CITY 60273 Truy Đuổi Xe Máy Khoan Cướp Ngân Hàng ( 179 Chi tiết)

Trẻ em yêu thích xe đồ chơi và người hâm mộ loạt phim truyền hình nổi tiếng LEGO® City Adventures sẽ yêu thích bộ LEGO CITY 60273 Truy Đuổi Xe Máy Khoan Cướp Ngân Hàng (179 Chi tiết) vui nhộn này. Với một xe bọc thép và một máy khoan ngăn chặn kẻ ác phá hủy ngân hàng, cùng với các nhân vật trong LEGO City TV Sam Grizzled và kẻ gian Hacksaw Hank, đảm bảo sẽ có những pha hành động không ngừng nghỉ.

Bộ xây dựng tuyệt vời cho trẻ em. Bộ đồ chơi LEGO này đi kèm với hướng dẫn xây dựng dễ làm theo và Hướng dẫn PLUS - một phần của ứng dụng Hướng dẫn xây dựng LEGO miễn phí dành cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Hướng dẫn xây dựng tương tác này, với các công cụ xem thu phóng và xoay tuyệt vời, nhanh chóng giúp những người xây dựng LEGO trẻ tuổi trở thành những nhà xây dựng bậc thầy. Chào mừng đến với Thành phố LEGO! Là một phần của vũ trụ LEGO City, vở kịch Cảnh sát mang đến trải nghiệm xây dựng và chơi thú vị. Trẻ em thích tạo ra các kịch bản ly kỳ với các mô hình và nhân vật mô tả cuộc sống thực một cách vui nhộn và giàu trí tưởng tượng.

• Bộ LEGO CITY 60273 Truy Đuổi Xe Máy Khoan Cướp Ngân Hàng ( 179 Chi tiết) này là phần giới thiệu lý tưởng về thế giới thú vị của Thành phố LEGO®. Hoàn hảo cho trẻ em từ 7 tuổi trở lên, nó truyền cảm hứng cho việc nhập vai có kết thúc mở, giàu trí tưởng tượng dựa trên các tình huống thực tế.

• Với loạt phim truyền hình LEGO® City Adventures anh hùng Sam Grizzled và nhân vật nhỏ của kẻ gian Hacksaw Hank, một chiếc xe đồ chơi thú vị, máy khoan và két sắt bị đánh cắp, bối cảnh được thiết lập để hành động bắt kẻ gian thú vị!

• Trẻ em có thể kết hợp các nhân vật và ô tô trong bộ này với các bộ đồ chơi LEGO® nguyên bản khác để tạo thành những sáng tạo độc đáo của riêng mình để chơi hoặc trưng bày.

• Bộ xây dựng LEGO® này là món quà tuyệt vời dành cho Giáng sinh, sinh nhật hoặc bất kỳ ngày nào khác dành cho các bé trai và bé gái từ 5 tuổi trở lên, những người thích đóng vai giàu trí tưởng tượng. Chỉ yêu cầu các kỹ năng xây dựng rất cơ bản.

• Khi được chế tạo, xe của Sam Grizzled có kích thước cao hơn 1 ""(4cm), dài 4"" (11cm) và rộng 1 ""(5cm), trong khi xe khoan của Hacksaw Hank có kích thước cao hơn 1"" (5cm), 6 ""( Dài 17cm) và rộng 2 ”(6cm).

• Không cần pin! Đồ chơi thú vị này được hỗ trợ bởi trí tưởng tượng của trẻ em - vì vậy, trò chơi có thể bắt đầu ngay lập tức!

• Bộ đồ chơi đi kèm với một bản in hướng dẫn xây dựng và Hướng dẫn PLUS - một hướng dẫn xây dựng tương tác giúp trẻ em trở thành những nhà xây dựng thành thạo. Một phần của ứng dụng Hướng dẫn xây dựng LEGO® miễn phí dành cho các thiết bị thông minh.

• Bộ đồ chơi LEGO® City Police đi kèm với các tòa nhà phong phú, các phương tiện tuyệt vời và các nhân vật vui nhộn kích thích khả năng nhập vai giàu trí tưởng tượng khi trẻ tạo ra các tình huống thú vị, giống như thật.

• Tất cả các bộ đồ chơi LEGO® City đều đáp ứng các tiêu chí chất lượng và tiêu chuẩn công nghiệp cao để đảm bảo rằng tất cả các viên gạch và mảnh LEGO đều đồng bộ, tương thích và kết nối và kéo ra dễ dàng mọi lúc.

• Các viên gạch và mảnh LEGO® được thả, nung nóng, nghiền nát, xoắn và phân tích để đảm bảo mọi bộ xây dựng của trẻ em đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn toàn cầu cao.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Độ tuổi phù hợp: 5+

- Bộ gồm: 179 chi tiết.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO CITY POLICE
Xuất xứ Trung Quốc
Mã VT 60273
Thương hiệu LEGO CITY
Xuất xứ thương hiệu ĐAN MẠCH
Tuổi 4-6 tuổi, 6-11 tuổi, 12 tuổi trở lên
Giới tính BOY

Có thể bạn sẽ thích

 1. Xe Thang Chữa Cháy Xe Thang Chữa Cháy
  -30%
  Xe Thang Chữa Cháy

  SKU: 60280

  Giá đặc biệt 419,000 VNĐ Regular Price 599,000 VNĐ
 2. Máy Ủi Công Trình Máy Ủi Công Trình
  -40%
  Máy Ủi Công Trình

  SKU: 60252

  Giá đặc biệt 503,000 VNĐ Regular Price 839,000 VNĐ
 3. Trạm Sửa Xe Ô Tô
  -40%
  Trạm Sửa Xe Ô Tô

  SKU: 60232

  Giá đặc biệt 959,000 VNĐ Regular Price 1,599,000 VNĐ
 4. Cuộc chiến xe đua mô tô

  SKU: 60299

  599,000 VNĐ