Giỏ hàng

Mini Cart

Trực Thăng Thám Hiểm

239000.0000

Trực Thăng Thám Hiểm

SKU 31092
Tình trạng:Còn hàng
Giá đặc biệt 239,000 VNĐ Regular Price 399,000 VNĐ
- +

Mô tả sản phẩm

Trực Thăng Phiêu Lưu - LEGO Creator 31092

Xây dựng và điều khiển những cỗ máy tuyệt vời với bộ Trực thăng phiêu lưu, bao gồm một máy bay trực thăng công nghệ cao màu xanh lá, vàng và đen, buồng lái màu vàng, động cơ lớn và thiết bị hạ cánh có thể điều chỉnh. Xoay cánh quạt chính và thực hiện chuyến bay kỳ thú hoàn thành nhiệm vụ trên không! Sau khi thực hiện chuyến bay trên không trung, tiếp tục lắp ráp ra cano siêu tốc hoặc bay vút vào không trung với một chiếc Máy bay siêu thanh đẹp mắt.
Bắt đầu hành động nhanh với bộ Phiêu lưu trực thăng LEGO® Creator 3in1 31092, bao gồm một máy bay trực thăng công nghệ cao với sơ đồ màu xanh lá cây, vàng và đen, buồng lái màu vàng, động cơ lớn, thiết bị hạ cánh có thể điều chỉnh và cánh quạt quay. Với bộ LEGO Creator 3 trong 1, bạn có được 3 trải nghiệm xây dựng và chơi khác nhau. Xây dựng mô hình chuyến bay trên không trung, tiếp tục lắp ráp ra cano siêu tốc hoặc bay vút vào không trung với một chiếc Máy bay siêu thanh đẹp mắt.
• Trải nghiệm lắp ráp 3 mô hình với bộ LEGO® Creator này. Xây dựng mô hình chuyến bay trên không trung, tiếp tục lắp ráp ra cano siêu tốc hoặc bay vút vào không trung với một chiếc Máy bay siêu thanh đẹp mắt.
• Máy bay trực thăng phiêu lưu công nghệ cao với buồng lái màu vàng, động cơ lớn, thiết bị hạ cánh có thể điều chỉnh và cánh quạt quay.
• Kiểm tra máy bay trực thăng với phiên bảng màu xanh lá, vàng và đen.
• Thực hiện các chuyến bay vào không trung cùng trực thăng phiêu lưu.
• Máy bay trực thăng có chiều cao trên 2" (7cm), 7" (19cm) và rộng 4" (12cm).
• Cano có chiều cao trên 1" (4cm), dài 4" (11cm) và rộng 1" (5cm).
• Máy bay siêu thanh có chiều cao trên 1" (5cm), dài 5" (15cm) và rộng 5" (15cm).

Thương hiệu đồ chơi LEGO, đồ chơi xếp hình LEGO nổi tiếng, được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người chơi. Những chủ đề nổi bật nhất của LEGO là: LEGO Ninjago, LEGO Super Heroes, LEGO Technic, LEGO Star Wars, LEGO Bionicle, LEGO City và LEGO Nexo Knights, ... Đồ chơi LEGO là thương hiệu đồ chơi bằng nhựa cao cấp dành cho mọi lứa tuổi do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất.
Những bộ mô hình đồ chơi LEGO chính hãng được làm từ nhựa ABS cao cấp an toàn cho người chơi. Đây là những bộ mô hình không thể thiếu dành cho những ai thực sự đam mê sưu tầm đồ chơi LEGO.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO CREATOR VEHICLES
Xuất xứ Trung Quốc
Thương hiệu LEGO CREATOR
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 6-11 tuổi
Giới tính UNISEX

Nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của riêng bạn

Bạn đang nhận xét về: Trực Thăng Thám Hiểm

Bạn đã là thành viên chưa?