Giỏ hàng

Mini Cart

Trực Thăng Siêu Nhẹ

407000.0000

Trực Thăng Siêu Nhẹ

SKU 42057
Tình trạng:Hết Hàng
Giá đặc biệt 407,000 VNĐ Regular Price 679,000 VNĐ
Chỉ bán tại cửa hàng

Mô tả sản phẩm

Nằm trong chủ đề Technic của LEGO, bộ xếp hình Trực Thăng Siêu Nhẹ LEGO 42057 là mô hình chiếc trực thăng hoành tráng và đẹp mắt. Sử dụng 199 chi tiết trong bộ lắp ghép để hoàn thành và thưởng thức cuộc phiêu lưu trên không với máy bay trực thăng khí động học này, có đuôi cánh quạt, điều khiển đuôi lái, động cơ chi tiết với piston chuyển động, buồng lái mở với ghế điều khiển, và một bảng màu trắng, đỏ và đen để vận hành. Mô hình 2 trong 1 mạnh mẽ này còn có thể được xây dựng lại để tạo ra chiếc máy bay thử nghiệm sẽ giúp trẻ rèn luyện tính tỉ mỉ, kiên nhẫn và sáng tạo. Đặc biệt, bảng hướng dẫn 3D kèm theo sẽ giúp bé khi gặp khó khăn trong khi chơi, đây là thử thách đặt ra cho các bé, từ đó khuyến khích trẻ tìm tòi, rèn luyện khả năng tư duy của mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT
- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.
- Bộ gồm 199 chi tiết.
- Độ tuổi phù hợp: 8 - 14 tuổi.

Thương hiệu đồ chơi LEGO, đồ chơi xếp hình LEGO nổi tiếng, được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người chơi. Những chủ đề nổi bật nhất của LEGO là: LEGO Ninjago, LEGO Super Heroes, LEGO Technic, LEGO Star Wars, LEGO Bionicle, LEGO City và LEGO Nexo Knights, ... Đồ chơi LEGO là thương hiệu đồ chơi bằng nhựa cao cấp dành cho mọi lứa tuổi do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất.
Những bộ mô hình đồ chơi LEGO chính hãng được làm từ nhựa ABS cao cấp an toàn cho người chơi. Đây là những bộ mô hình không thể thiếu dành cho những ai thực sự đam mê sưu tầm đồ chơi LEGO.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO TECHNIC ALL
Xuất xứ Đan Mạch
Thương hiệu LEGO TECHNIC
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 6-11 tuổi
Chất liệu Nhựa ABS
Giới tính BOY

Nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của riêng bạn

Bạn đang nhận xét về: Trực Thăng Siêu Nhẹ

Bạn đã là thành viên chưa?