Giỏ hàng

Tranh Lắp Ráp LEGO Disney Chuột Mickey

4399000

Tranh Lắp Ráp LEGO Disney Chuột Mickey

Thương hiệu: LEGO ADULTS
SKU 31202
4,399,000 VNĐ
Tạm hết hàng
Tranh Lắp Ráp LEGO Disney Chuột Mickey
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
 • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

 • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 500K

 • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

hết hàng

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

LEGO ART 31202 Tranh Lắp Ráp LEGO Disney Chuột Mickey (2658 chi tiết)

Chuột Mickey của Disney Chia sẻ ngôi nhà của bạn với các ngôi sao hoạt hình! Dành thời gian tập trung để xây dựng 1 trong 2 chân dung khác nhau của các nhân vật yêu thích của bạn - Chuột Mickey của Disney và Chuột Minnie - hoặc tạo một tác phẩm thống nhất với mỗi nhân vật trên một nền độc đáo, bằng cách kết hợp 2 bộ. Nhạc nền đi kèm giúp nâng cao trải nghiệm của bạn và giúp bạn đắm chìm sâu hơn vào dự án. Sau khi hoàn thành, hãy thêm ô chữ ký Disney và trưng bày tác phẩm của bạn! Làm tác phẩm nghệ thuật treo tường Chuột Mickey và Chuột Minnie của Disney tại nhà.

• Thể hiện tình yêu của bạn với Chuột Mickey hoặc Chuột Minnie của Disney với bộ LEGO® Art ǀ Disney’s Mickey Mouse (31202) được khảm tuyệt đẹp này. Bạn có thể trưng bày tác phẩm trên tường hoặc kệ của mình sau khi tạo ra nó.

• Tận hưởng kỳ nghỉ thư giãn với bộ LEGO® này, gồm hơn 2.650 miếng, bao gồm 9 tấm trang trí tường bằng vải canvas, gạch đặc trưng của Disney, khung LEGO xây bằng gạch, bộ phận treo độc đáo và một công cụ xếp gạch.

• Bộ này cho phép bạn thư giãn và nạp năng lượng trong khi tập trung vào sự đánh giá cao của bạn đối với Chuột Mickey của Disney thông qua nghệ thuật. Với Nhạc nền đi kèm, bạn có thể tìm hiểu các chi tiết mới khi xây dựng.

• Để thúc đẩy khả năng sáng tạo của bạn hơn nữa, hãy kết hợp 2 trong số các bộ sở thích thủ công để tạo ra một tác phẩm thống nhất đặc biệt, có chuột Mickey và chuột Minnie của Disney trên nền đặc biệt.

• Một bức chân dung có kích thước hơn hình vuông 15,5 inch (40 cm) và cung cấp 2 tùy chọn xây dựng. Nó là một món quà ý nghĩa cho chính bạn hoặc những người đam mê Disney khác trong cuộc sống của bạn, những người cũng yêu thích các dự án DIY.

• Các hướng dẫn chất lượng tại bàn cà phê hướng dẫn bạn thông qua dự án và cung cấp bản đồ đường đi giúp giảm căng thẳng thông qua nghệ thuật cùng với một số thư giãn được nâng cao với sự sáng tạo của LEGO®.

• Hoàn hảo để trưng bày trên tường hoặc kệ, bộ LEGO® Art mang đến cho những người lớn như bạn trải nghiệm xây dựng bổ ích trong khi bạn khám phá niềm đam mê của mình đối với các sở thích liên quan đến nghệ thuật và thủ công sáng tạo.

• Các thành phần LEGO® đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành để đảm bảo chúng đồng bộ, tương thích và luôn kết nối và tách rời nhau.

• Các thành phần LEGO® được phân tích đảm bảo rằng tác phẩm trang trí tường Disney’s Mickey Mouse này đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt trên toàn cầu.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe khi sử dụng.

- Độ tuổi phù hợp: 18+

- Bộ gồm: 2658 chi tiết.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO ADULTS ART
Xuất xứ HUNGARY
Mã VT 31202
Thương hiệu LEGO ADULTS
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 12 tuổi trở lên
Chất liệu Nhựa
Giới tính BOY

Có thể bạn sẽ thích

 1. Xe Dã Ngoại Volkswagen T2

  SKU: 10279

  5,399,000 VNĐ
 2. Cây Hoa Thiên Điểu

  SKU: 10289

  3,399,000 VNĐ
 3. Sen Đá LEGO

  SKU: 10309

  1,599,000 VNĐ
 4. Hoa Lan LEGO

  SKU: 10311

  1,599,000 VNĐ