Giỏ hàng

Siêu Xe Mclaren Elva

559000.0000

Siêu Xe Mclaren Elva

Thương hiệu: LEGO SPEED CHAMPIONS
SKU 76902
Giá đặc biệt 559,000 VNĐ Regular Price 699,000 VNĐ
-20%
Siêu Xe Mclaren Elva
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
  • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 500K

  • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

LEGO Speed Champions 76902 Siêu Xe Mclaren Elva (263 chi tiết)

"Bộ xây dựng LEGO Speed Champions 76902 Siêu Xe Mclaren Elva (263 chi tiết) này mang đến cho trẻ em và những người đam mê ô tô cơ hội thu thập, chế tạo và khám phá một trong những chiếc xe đua tốc độ độc nhất trên thế giới. Tuyệt đẹp từ mọi góc độ, bản sao chi tiết này mang lại trải nghiệm xây dựng hấp dẫn, thật hoàn hảo để hiển thị và tuyệt vời cho hành động đua siêu khí động học! Chiếc xe đồ chơi sưu tập này đi kèm với một khung gầm rộng, cho phép có chỗ cho khoang lái mở 2 chỗ ngồi và nhiều chi tiết chân thực hơn. Và với một minifigure người lái xe McLaren, hoàn chỉnh với bộ đồ đua, mũ bảo hiểm và cờ lê đua, sẽ có rất nhiều cảm hứng cho những trò chơi giàu trí tưởng tượng. Bộ xây dựng LEGO Speed Champions cung cấp các phiên bản nhỏ của những chiếc ô tô nổi tiếng và hàng đầu thế giới. Hoàn hảo để trưng bày, những chiếc xe này cũng rất tuyệt vời để thực hiện các pha đua xe gay cấn với các loại xe đồ chơi khác từ dòng Speed Champions.

• Một bộ đồ chơi hoành tráng có bản sao chi tiết đẹp mắt của chiếc McLaren Elva cực độc. Hoàn hảo cho trẻ em và những người có niềm đam mê với những chiếc xe hiệu suất cao.

• Có cái gì trong hộp vậy? Bộ đồ chơi xe hơi đồ chơi này có mọi thứ bạn cần để xây dựng mô hình McLaren Elva sưu tập của riêng bạn, cùng với một nhân vật nhỏ của người lái xe McLaren với bộ đồ đua, mũ bảo hiểm đua và cờ lê.

• Trẻ em và những người đam mê ô tô có thể khám phá trang điểm của chiếc McLaren Elva ngoài đời thực khi chúng chế tạo, trước khi đem ra trưng bày hoặc thử nghiệm với những chiếc ô tô đồ chơi khác trong phạm vi Speed ​​Champions.

• Bộ đồ chơi LEGO Speed Champions 76902 Siêu Xe Mclaren Elva (263 chi tiết) 263 mảnh này sẽ tạo nên một món quà sinh nhật tuyệt vời hoặc bất kỳ ngày nào khác cho các bé trai và bé gái từ 7 tuổi trở lên và cho những người đam mê ô tô ở mọi lứa tuổi.

• McLaren Elva có kích thước cao hơn 1,5 inch (4cm), dài 6 inch (16cm) và rộng 3 inch (7cm). Và với khung gầm 8 đinh tán rộng hơn, nó có chỗ cho khoang lái mở 2 chỗ ngồi và nhiều chi tiết chân thực.

• Không cần pin. Chiếc xe đồ chơi này được hỗ trợ bởi trí tưởng tượng của trẻ em - vì vậy hành động đua xe không bao giờ dừng lại!

• Bao gồm các hướng dẫn xây dựng từng bước, dễ làm để trẻ em và người lớn có thể xây dựng khi rảnh rỗi.

• Bộ LEGO® Speed ​​Champions mang đến cho trẻ em và những người hâm mộ xe hơi cơ hội khám phá một số chiếc xe thú vị nhất trên thế giới, với các mô hình sao y bản chính thật tuyệt vời để chơi và trưng bày trong các cuộc đua.

• Gạch LEGO® đã đáp ứng các tiêu chuẩn nghiêm ngặt của ngành kể từ năm 1958, đảm bảo chúng luôn đồng bộ và tương thích và dễ dàng tháo rời mọi lúc.

• Các đồ chơi xây dựng LEGO® Speed ​​Champions này được kiểm tra kỹ lưỡng để đảm bảo mỗi bộ chơi đều đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Độ tuổi phù hợp: 7+

- Bộ gồm: 263 chi tiết.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO SPEED CHAMPIONS ALL
Xuất xứ Trung Quốc
Mã VT 76902
Thương hiệu LEGO SPEED CHAMPIONS
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 6-11 tuổi, 12 tuổi trở lên
Chất liệu Nhựa
Giới tính BOY

Có thể bạn sẽ thích