Giỏ hàng

Người Dơi Truy Đuổi Joker

929000

Người Dơi Truy Đuổi Joker

Thương hiệu: LEGO SUPERHEROES
SKU 76180
929,000 VNĐ
Người Dơi Truy Đuổi Joker
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
 • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

 • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 500K

 • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

LEGO SUPER HEROES 76180 BatmanBatman đối đầu với The Joker (136 chi tiết)

Joker ™ đã xích chiếc xe có động cơ cỡ lớn được độ lại (hot rod) của mình vào một kho tiền ngân hàng để có thể kéo nó ra khỏi ngân hàng và lấy trộm tiền! Người Dơi (Batman™) chạy đua đến hiện trường trên chiếc xe Batmobile ™. Nữ hùng Người Dơi (Batgirl ™) chạy theo sau bằng ván trượt. Mở dụng cụ của Batmobile! Ném Batarang ™! Túm lấy máy phóng! Kẻ phản diện mặt hề không có cơ hội khi bạn hợp lực với Người Dơi và Nữ hùng Người Dơi.

Mô hình LEGO® DC BatmanBatman đối đầu với The Joker ™: (76180) là một bộ đồ chơi đa năng có các nhân vật nổi tiếng và các phương tiện tuyệt vời. Được thiết kế đặc biệt dành cho lứa tuổi từ 4 trở lên (4+), bộ đồ chơi truyền cảm hứng cho các trẻ chơi chung và khuyến khích các lợi ích phát triển. Khung xe với viên gạch khởi đầu đặc biệt giúp các bé “tự” chế tạo chiếc Batmobile.

Hướng dẫn đơn giản để lắp ráp và khai thác tối đa các đồ chơi đi kèm. Niềm vui cho cả gia đình Bộ đồ chơi LEGO dành cho trẻ em từ 4 tuổi trở lên (4+) là món quà đặc biệt dành cho bất kỳ trẻ em nào và cả những thành viên còn lại trong gia đình. Khi người lớn truyền lại các kỹ năng lắp ráp của mình, họ chia sẻ các cột mốc phát triển quý giá với trẻ em.

• Bộ đồ chơi siêu anh hùng LEGO® DC Batman ™: Batman vs. The Joker ™: Batmobile ™ Chase (76180) này được thiết kế để nâng cao trí tưởng tượng, sự khéo léo và sự tự tin của trẻ từ 4 tuổi trở lên.

• Bao gồm các nhân vật nhỏ Batman ™, Batgirl ™ và The Joker ™, một món đồ chơi Batmobile ™ có thể lắp ráp, một chiếc xe có động cơ cỡ lớn được độ lại kỳ quặc, kho tiền ngân hàng và một loạt các tính năng bổ sung đích thực.

• Bộ LEGO® 4+ này được thiết kế đặc biệt với khung gạch khởi đầu và các bước lắp ráp đơn giản để trẻ từ 4 tuổi trở lên có thể học cách lắp ráp và phát triển sự tự tin sáng tạo.

Thông tin chi tiết

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Độ tuổi phù hợp: 4+

- Bộ gồm: 136 chi tiết.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO SUPER HEROES DC
Xuất xứ Trung Quốc
Mã VT 76180
Thương hiệu LEGO SUPERHEROES
Xuất xứ thương hiệu ĐAN MẠCH
Tuổi 4-6 tuổi, 6-11 tuổi, 12 tuổi trở lên
Giới tính BOY

Có thể bạn sẽ thích

 1. Chiến giáp Wolverin

  SKU: 76202

  299,000 VNĐ
 2. Mô Hình Người Sắt

  SKU: 76206

  1,299,000 VNĐ
 3. Găng Tay Vô Cực

  SKU: 76191

  2,299,000 VNĐ