Giỏ hàng

Mini Cart

Phi Cơ Đua Phản Lực

5929000

Phi Cơ Đua Phản Lực

SKU 42066
Tình trạng:Hết Hàng
5,929,000 VNĐ

Mô tả sản phẩm

Nằm trong chủ đề Technic của LEGO, bộ xếp hình Phi Cơ Đua Phản Lực LEGO 42066 là mô hình chiếc xe phi cơ đua có khả năng đạt tốc độ siêu âm hoành tráng và đẹp mắt. Với một loạt các chi tiết kỹ thuật phức tạp và chức năng cơ giới, trong đó có một vòi phun phản lực có thể điều chỉnh cho vị trí cất cánh thẳng đứng hay nằm ngang, cánh quạt kéo sợi, thân máy bay mở ra để bánh đáp thu vào, cánh tà điều chỉnh, đây chắc chắn sẽ mang đến sự thích thú khi chơi. Sử dụng 1151 chi tiết trong bộ lắp ghép 2 trong 1 này còn có thể lắp ghép để tạo thành chiếc máy bay phản lực tư nhân độc đáo. Đặc biệt, bảng hướng dẫn 3D kèm theo sẽ giúp bé khi gặp khó khăn trong khi chơi, đây là thử thách đặt ra cho các bé, từ đó khuyến khích trẻ tìm tòi, rèn luyện khả năng tư duy của mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT
- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.
- Bộ gồm 1151 chi tiết.
- Độ tuổi phù hợp: 10 - 16 tuổi.

Thương hiệu đồ chơi LEGO, đồ chơi xếp hình LEGO nổi tiếng, được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người chơi. Những chủ đề nổi bật nhất của LEGO là: LEGO Ninjago, LEGO Super Heroes, LEGO Technic, LEGO Star Wars, LEGO Bionicle, LEGO City và LEGO Nexo Knights, ... Đồ chơi LEGO là thương hiệu đồ chơi bằng nhựa cao cấp dành cho mọi lứa tuổi do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất.
Những bộ mô hình đồ chơi LEGO chính hãng được làm từ nhựa ABS cao cấp an toàn cho người chơi. Đây là những bộ mô hình không thể thiếu dành cho những ai thực sự đam mê sưu tầm đồ chơi LEGO.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO TECHNIC ALL
Xuất xứ Đan Mạch
Hide FE Không
Thương hiệu LEGO TECHNIC
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 6-11 tuổi, 12 tuổi trở lên
Chất liệu Nhựa ABS
Giới tính BOY
Ax SKU 42066

Nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của riêng bạn

Bạn đang nhận xét về: Phi Cơ Đua Phản Lực

Bạn đã là thành viên chưa?