Giỏ hàng

Mini Cart

Bẫy Rừng

108000.0000

Bẫy Rừng

SKU 70752
Tình trạng:Hết Hàng
Giá đặc biệt 108,000 VNĐ Regular Price 269,000 VNĐ

Thông tin sản phẩm

Ra mắt vào năm 2011, Ninjago là một trong những bộ chủ đề được yêu thích nhất của LEGO và đến nay tiếp tục làm mê hoặc các fan nhí với những mảnh ghép sáng tạo cùng các nhân vật chiến binh Ninjago quả cảm. Trong mỗi trận chiến, các Ninjago đều phải chiến đấu hết sức dũng cảm để hoàn thành nhiệm vụ đồng thời chống trả trước những tình huống bị tấn công bất ngờ để bảo vệ hòa bình cho bộ tộc xung quanh.
Đặc biệt đến với bộ xếp hình Jungle Trap (được giới thiệu vào đầu năm 2015), bé sẽ có những trải nghiệm thú vị khi được lắp ráp mô hình từ các mảnh ghép đầy sắc màu và cùng các Ninjago tham gia vào cuộc chiến đầy gay cấn khi bị bọn kẻ thù độc ác giăng bẫy trong khu rừng rậm. Liệu chiến binh Kai với vũ khí trên tay sẽ giành chiến thắng trước tên hắc ám Krait kia? Bé hãy giúp anh bạn này một tay nhé!
Bộ gồm 58 chi tiết sẽ mang đến cho bé những giờ phút bay bổng cùng trí tưởng tượng, và rèn luyện sự khéo léo khi lắp các chi tiết. Đây sẽ là người bạn thân thiết cùng bé thỏa sức sáng tạo và giải trí tuyệt vời sau những giờ học căng thẳng.

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.
- Bộ gồm 58 chi tiết
- Độ tuổi phù hợp: 6 – 14 tuổi

Nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của riêng bạn

Bạn đang nhận xét về: Bẫy Rừng

Bạn đã là thành viên chưa?