Giỏ hàng

Mini Cart

Căn Hộ Thành Phố

1546000.0000

Căn Hộ Thành Phố

SKU 31065
Tình trạng:Còn hàng
Giá đặc biệt 1,546,000 VNĐ Regular Price 2,209,000 VNĐ
Chỉ bán tại cửa hàng

Mô tả sản phẩm

Khác với những dòng sản phẩm khác tập trung vào cách sử dụng và chơi cùng các nhân vật kèm theo, bộ chủ đề Creator của thương hiệu LEGO lại chú trọng vào việc xây dựng và sáng tạo nên các mô hình khác nhau, từ nhà cửa, xe cộ, khủng long, phương tiện di chuyển,... Thuộc chủ đề độc đáo trên, bộ lắp ghép Căn Hộ Thành Phố LEGO 31065 cho phép trẻ sử dụng tư duy cũng như logic để tạo nên trung tâm thành phố lấy Manhattan làm cảm hứng, ba cấp nhà phố, cửa màu xanh, cửa sổ rộng, cửa sổ tầng hầm, lan can màu đen, ban công và cầu thang bên ngoài, cộng với một khu vực công viên với một băng ghế, biển hiệu, đường phố xây dựng từ 566 chi tiết. Cũng từ những chi tiết đó, trẻ cũng có thể thử thách chính mình khi lắp ghép để tạo nên 2 mô hình khác nhau: quán cafe nhỏ trong phố hay ngôi nhà gia đình ấm áp. Qua việc vui chơi cùng LEGO không những giúp trẻ phát triển toàn diện, đặc biệt là về khả năng tư duy, tính cẩn thận, tỉ mỉ và cố gắng hoàn thành công việc tốt nhất mà còn nuôi dưỡng trí tưởng tượng phong phú khi trẻ tự xây dựng câu chuyện cho riêng mình.

THÔNG TIN CHI TIẾT
- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe khi sử dụng.
- Bộ gồm 566 chi tiết.
- Độ tuổi phù hợp: 8 - 12 tuổi.

Thương hiệu đồ chơi LEGO, đồ chơi xếp hình LEGO nổi tiếng, được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người chơi. Những chủ đề nổi bật nhất của LEGO là: LEGO Ninjago, LEGO Super Heroes, LEGO Technic, LEGO Star Wars, LEGO Bionicle, LEGO City và LEGO Nexo Knights, ... Đồ chơi LEGO là thương hiệu đồ chơi bằng nhựa cao cấp dành cho mọi lứa tuổi do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất.
Những bộ mô hình đồ chơi LEGO chính hãng được làm từ nhựa ABS cao cấp an toàn cho người chơi. Đây là những bộ mô hình không thể thiếu dành cho những ai thực sự đam mê sưu tầm đồ chơi LEGO.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO CREATOR BUILDINGS
Xuất xứ MEXICO
Hide FE
Thương hiệu LEGO CREATOR
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 12 tuổi trở lên
Chất liệu Nhựa ABS
Giới tính UNISEX
Ax SKU 31065

Nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của riêng bạn

Bạn đang nhận xét về: Căn Hộ Thành Phố

Bạn đã là thành viên chưa?