Giỏ hàng

Mini Cart

Ultrakatty Và Chiến Binh Lucy

677000.0000

Ultrakatty Và Chiến Binh Lucy

SKU 70827
Tình trạng:Còn hàng
Giá đặc biệt 677,000 VNĐ Regular Price 1,129,000 VNĐ
- +

Mô tả sản phẩm

Ultrakatty Và Chiến Binh Lucy - LEGO Movie 70827

Lập đội cùng Siêu mèo kỳ lân Ultrakatty và Chiến Binh Lucy từ bộ sản phẩm THE LEGO® MOVIE 2 ™ để giải cứu Emmet khỏi kẻ xâm lược ngoài hành tinh! Điều khiển Siêu mèo kỳ lân Ultrakatty hùng mạnh có nhiều biểu cảm khuôn mặt khác nhau. Nhắm vào mục tiêu người ngoài hành tinh với bằng nỏ thần của Lucy Lucy nhưng cẩn thận cái miệng của nó!
Tham gia vào trận chiến chống lại kẻ xâm lược ngoài hành tinh với bộ sản phẩm THE LEGO® MOVIE 2 ™ 70827 - Ultrakatty và chiến binh Lucy! để giải cứu Emmet. Siêu mèo kỳ lân Ultrakatty có thể thay đổi 03 biểu cảm khuôn mặt khác nhau, và đuôi & chân có thể tạo dáng. Bộ đồ chơi bao gồm
• Bao gồm nhân vật Lucy và Emmet, kẻ xâm lược ngoài hành tinh với một cái miệng có thể nhai và mắt xoay tròn.
• Siêu mèo kỳ lân Ultrakatty với dây cương có thể cưỡi được, có thể thay đổi 3 biểu cảm khuôn mặt khác nhau, và đuôi và chân có thể nhìn thấy được.
• Bao gồm vũ khí nỏ thần của Lucy.
• Các phụ kiện bao gồm cung tên, khiên ký hiệu hình 'STOP'.
• Kết hợp Siêu mèo kỳ lân Ultrakatty cùng với bộ sản phẩm 70829 Xe nhún tẩu thoát để tạo ra Xe nhúng tẩu thoát siêu kỳ lân!
• Siêu mèo kỳ lân Ultrakatty có kích thước: cao trên 3" (8cm), dài 8" (21cm) và rộng 3" (8cm).

Thương hiệu đồ chơi LEGO, đồ chơi xếp hình LEGO nổi tiếng, được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người chơi. Những chủ đề nổi bật nhất của LEGO là: LEGO Ninjago, LEGO Super Heroes, LEGO Technic, LEGO Star Wars, LEGO Bionicle, LEGO City và LEGO Nexo Knights, ... Đồ chơi LEGO là thương hiệu đồ chơi bằng nhựa cao cấp dành cho mọi lứa tuổi do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất.
Những bộ mô hình đồ chơi LEGO chính hãng được làm từ nhựa ABS cao cấp an toàn cho người chơi. Đây là những bộ mô hình không thể thiếu dành cho những ai thực sự đam mê sưu tầm đồ chơi LEGO.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO MOVIE ALL
Xuất xứ Trung Quốc
Thương hiệu LEGO MOVIE
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 6-11 tuổi
Giới tính BOY

Nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của riêng bạn

Bạn đang nhận xét về: Ultrakatty Và Chiến Binh Lucy

Bạn đã là thành viên chưa?