Giỏ hàng

Mini Cart

Xe Thám Hiểm Sao Hỏa

749000

Xe Thám Hiểm Sao Hỏa

SKU 60225
Tình trạng:Còn hàng
749,000 VNĐ
- +

Mô tả sản phẩm

Xe thám hiểm sao hỏa - City Space Port 60225

Chào phi hành gia vũ trụ nhí,
Cơ quan vũ trụ thành phố LEGO® cần con! Hãy tham gia cùng các phi hành gia trong một nhiệm vụ thú vị nhé!
Con hãy bay lên sao Hỏa để khám phá trên sa mạc. Hãy điều chỉnh máy phát điện mặt trời để có năng lượng tối đa, sau đó thu thập các vật thể địa lý để nhà khoa học có thể nghiên cứu chúng.
Bộ Lego này được lấy cảm hứng từ các nhiệm vụ thực tế của NASA? Thật tuyệt, đúng không nào!
Bộ LEGO vui nhộn này có một xe thám hiểm với buồng lái có thể tháo rời, cánh tay nối có khớp nối được bổ sung cho phiên bản mới (tháng 6-2019), máy phát điện mặt trời, máy tính xách tay, máy quay video, điều khiển từ xa, máy khoan đá và mũ bảo hiểm có tấm che.
Bộ Lego này sẽ mở ra nhiều kịch bản cho phép trí tưởng tượng của bé bay cao. Cung cấp cho bé những trải nghiệm tuyệt vời với Hướng dẫn PLUS, có sẵn trong ứng dụng LEGO Life cho điện thoại thông minh và máy tính bảng. Các hướng dẫn xây dựng trực quan, dễ sử dụng cho phép bé phóng to, xoay và trực quan hóa sáng tạo của bé.
• Bao gồm 2 mô hình nhỏ LEGO® City: phi hành gia và kỹ thuật viên phi hành đoàn mặt đất.
• Các phụ kiện bao gồm 2 geodes mới cho tháng 6 năm 2019, mũ phi công rover với tấm che màu xanh, mũ cứng của kỹ thuật viên, điều khiển từ xa, máy tính xách tay, máy khoan đá và máy quay video có chân đế có thể xây dựng.
• Sử dụng ứng dụng LEGO® Life để truy cập các hướng dẫn xây dựng Hướng dẫn trực quan PLUS. Giúp các nhà xây dựng nhí thông qua quá trình xây dựng, với các chức năng thu phóng, xoay và chế độ ma dễ sử dụng để trực quan hóa các sáng tạo của bé.
• Tải xuống ứng dụng LEGO® Life tại cửa hàng ứng dụng iOS hoặc Android. Hãy xin phép cha mẹ trước khi lên mạng nhé bé.
• Đồ chơi xây dựng tuyệt vời này là một món quà tuyệt vời cho bé.
• Xe thám hiểm có chiều cao trên 3" (9cm), dài 5" (14cm) và rộng 3 "(9cm).

Thương hiệu đồ chơi LEGO, đồ chơi xếp hình LEGO nổi tiếng, được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người chơi. Những chủ đề nổi bật nhất của LEGO là: LEGO Ninjago, LEGO Super Heroes, LEGO Technic, LEGO Star Wars, LEGO Bionicle, LEGO City và LEGO Nexo Knights, ... Đồ chơi LEGO là thương hiệu đồ chơi bằng nhựa cao cấp dành cho mọi lứa tuổi do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất.
Những bộ mô hình đồ chơi LEGO chính hãng được làm từ nhựa ABS cao cấp an toàn cho người chơi. Đây là những bộ mô hình không thể thiếu dành cho những ai thực sự đam mê sưu tầm đồ chơi LEGO.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO CITY SPACE PORT
Xuất xứ Trung Quốc
Hide FE Không
Thương hiệu LEGO CITY
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 4-6 tuổi
Giới tính BOY
Ax SKU 60225

Nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của riêng bạn

Bạn đang nhận xét về: Xe Thám Hiểm Sao Hỏa

Bạn đã là thành viên chưa?