Giỏ hàng

Đồ chơi dạng mô hình theo tỷ lệ thu nhỏ 1:16 Phòng cấp cứu B

500000.0000

Đồ chơi dạng mô hình theo tỷ lệ thu nhỏ 1:16 Phòng cấp cứu B

Thương hiệu: BRUDER
SKU BRU62711
Giá đặc biệt 500,000 VNĐ Regular Price 999,000 VNĐ
-50%
Đồ chơi dạng mô hình theo tỷ lệ thu nhỏ 1:16 Phòng cấp cứu B
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
  • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 400K

  • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

Mô hình xe theo tỷ lệ thu nhỏ 1:16 Phòng cấp cứu B - BRUDER BRU62711

Bộ đồ chơi dạng mô hình theo tỷ lệ thu nhỏ 1:16 Phòng cấp cứu B - BRUDER BRU62711 là sản phẩm với của hãng đồ chơi nổi tiếng BRUDER. Với các bộ mô hình thu nhỏ theo chủ đề mới, bạn có thể khám phá sâu hơn vào thế giới của BRUDER. Chi tiết vách tường được in sắc sảo với chân đứng đi kèm có thể điều chỉnh dễ dàng giờ đây tạo thành không gian thực tế hơn khi chơi và hệ thống kệ mới cũng có thể tương tác với các nhân vật. Chủ đề cấp cứu là chủ đề then chốt đối với BRUDER. Với phòng cấp cứu bworld, giờ đây đã có một điểm trung tâm cho tất cả các phương tiện khẩn cấp của BRUDER. Mỗi bệnh nhân có thể nhận được sự chăm sóc tốt nhất ở đây. Bác sĩ có thiết bị hiện đại và có thể điều trị cho mọi bệnh nhân, tùy thuộc vào loại cấp cứu, ngay trên giường bệnh với màn hình hoặc trên xe lăn. Phòng cấp cứu bworld có thể dễ dàng kết hợp với các bộ chủ đề bworld khác. Từ việc lựa chọn phương tiện phục vụ khẩn cấp BRUDER, xe cứu thương MB Sprinter (BRU02536) và xe cứu hỏa Jeep Wrangler Rubicon (BRU02528) đặc biệt phù hợp.

Thông tin sản phẩm:

  • 2 khung nền được in trên cả hai mặt với chân điều chỉnh - Giường bệnh - Xe lăn
  • Thiết bị y tế với ống nghe, máy đo huyết áp, dụng cụ đi bộ và băng bó.
  • Thiết bị văn phòng với ghế văn phòng, bàn và máy tính xách tay - Nữ bác sĩ - Bệnh nhân - Kệ tường với màn hình, kệ và giá đỡ tính năng bổ sung.
  • Tất cả các yếu tố nền tảng bworld có thể được kết hợp với nhau Bworld là thế giới đồ chơi của BRUDER. Nó được tạo thành từ các nhân vật chuyển động, động vật, phụ kiện và gần đây nhất là các bộ theo chủ đề và được gán cho các thể loại BRUDER nổi tiếng.

BRUDER – Thương hiệu đồ chơi cao cấp đến từ Đức. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 80 năm, Bruder nổi tiếng với các sản phẩm xe đồ chơi mô phỏng y như thật hình dáng và chức năng của những mẫu xe công trình có thật trong đời sống. Các sản phẩm Bruder được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Đức.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề BRUDER EMERGENCY
Xuất xứ ĐỨc
Thương hiệu BRUDER
Xuất xứ thương hiệu ĐỨc
Tuổi 4-6 tuổi
Chất liệu Nhựa
Giới tính BOY

Có thể bạn sẽ thích