Giỏ hàng

Găng Tay Vô Cực

2299000

Găng Tay Vô Cực

Thương hiệu: LEGO SUPERHEROES
SKU 76191
2,299,000 VNĐ
Găng Tay Vô Cực
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
  • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 500K

  • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

LEGO Super Heroes 76191 (590 chi tiết)

LEGO Super Heroes 76191 (590 chi tiết) là một dự án xây dựng đầy thử thách, phần thưởng cho người xây dựng là một phần hiển thị ấn tượng, gợi lên hoàn hảo phong cách quyến rũ của Marvel. Sự tái tạo bằng gạch LEGO này của Găng tay Vô cực mang tính biểu tượng trong các bộ phim Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame của Marvel Studios chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và quan tâm ở bất cứ nơi nào nó được hiển thị. Với những ngón tay có thể cử động, những Viên đá Vô cực có màu sắc rực rỡ và một chiếc máy tính bảng mô tả được gắn vào một đế chắc chắn, chiếc găng tay vàng này mang đến một thử thách xây dựng hấp dẫn và một mô hình hoàn thiện sẽ thu hút tất cả mọi người. Thoát khỏi thế giới bận rộn và đắm mình trong niềm vui thư giãn với bộ xây dựng LEGO dành cho người lớn, hoàn hảo cho bất kỳ ai quan tâm đến việc xây dựng sáng tạo hoặc văn hóa truyện tranh.

• LEGO Super Heroes 76191 (590 chi tiết) tuyệt đẹp, được xây dựng và trưng bày sẽ ghi lại mãi mãi phong cách quyến rũ của các bộ phim Avengers: Infinity War và Avengers: Endgame của Marvel Studios.

• Sự tái tạo bằng gạch LEGO® chân thực, bằng vàng này của Găng tay Vô cực mang tính biểu tượng bao gồm các Viên đá Vô cực đầy màu sắc và một giá đỡ chắc chắn có một máy tính bảng mô tả. • Mô hình 590 mảnh này mang đến cho người hâm mộ Marvel trưởng thành cơ hội đắm mình trong quá trình xây dựng sáng tạo và tái tạo một trong những vũ khí dễ nhận biết nhất và tàn khốc nhất của nền văn hóa truyện tranh. • Tác phẩm nổi bật, được xây dựng và trưng bày này sẽ trở thành một món quà sinh nhật, quà Giáng sinh hoặc món quà cá nhân tuyệt vời cho bất kỳ người đam mê làm mô hình hoặc người hâm mộ trưởng thành nào của Vũ trụ Marvel. • Có kích thước cao hơn 12,5 inch (31 cm), rộng 5 inch (13 cm) và sâu 4 inch (11 cm), mô hình hấp dẫn này cung cấp một đoạn hội thoại hấp dẫn, cho dù được trưng bày trong nhà hay nơi làm việc của bạn.

• Sự tôn kính ấn tượng này đối với sức hấp dẫn lâu bền của Marvel mang đến trải nghiệm xây dựng hài lòng dẫn đến một tác phẩm trưng bày vượt thời gian chắc chắn sẽ trở thành trung tâm của sự chú ý và thu hút nhiều bình luận ngưỡng mộ.

• Các hướng dẫn chất lượng cao, dễ làm theo có nghĩa là bạn có thể bắt tay vào dự án xây dựng hấp dẫn này ngay khi bạn mở hộp.

• LEGO® đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt của ngành để đảm bảo chúng đồng bộ, tương thích và luôn kết nối và tách rời nhau một cách hoàn hảo.

• Một loạt các bộ LEGO® được tạo ra với mục đích dành cho người lớn được thiết kế để mang lại trải nghiệm xây dựng và hiển thị thỏa mãn sẽ làm say lòng bất kỳ người đam mê chế tạo mô hình nào.

• Các thành phần LEGO® được phân tích để đảm bảo chúng đáp ứng các tiêu chuẩn an toàn nghiêm ngặt trên toàn cầu.

Thông tin chi tiết:

- Chất liệu nhựa an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Độ tuổi phù hợp: 18+

- Bộ gồm: 590 chi tiết.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO SUPER HEROES MARVEL
Xuất xứ Trung Quốc
Mã VT 76191
Thương hiệu LEGO SUPERHEROES
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 12 tuổi trở lên
Chất liệu Nhựa
Giới tính BOY

Có thể bạn sẽ thích