Giỏ hàng

Đồ chơi dạng mô hình theo tỷ lệ thu nhỏ 1:16 xe cứu hỏa có t

1599000

Đồ chơi dạng mô hình theo tỷ lệ thu nhỏ 1:16 xe cứu hỏa có t

Thương hiệu: BRUDER
SKU BRU02532
1,599,000 VNĐ
Đồ chơi dạng mô hình theo tỷ lệ thu nhỏ 1:16 xe cứu hỏa có t
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
  • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 400K

  • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

Mô hình xe theo tỷ lệ thu nhỏ 1:16 xe cứu hỏa có thang - BRUDER BRU02532

Bộ đồ chơi dạng mô hình theo tỷ lệ thu nhỏ 1:16 xe cứu hỏa có thang là một trong những sản phẩm hàng đầu của thương hiệu đồ chơi BRUDER. Các dòng sản phẩm BRUDER rất phong phú. Xe cứu hỏa có thang được ứng dụng phổ biến, nó trở nên không thể thiếu trong thương mại, trong ngành công nghiệp xây dựng, cho chính quyền địa phương, cho cảnh quan và trong những trường hợp khẩn cấp. Xe được sử dụng nhiều để chống lại hỏa hoạn ở những nơi khó tiếp cận như hẻm núi, các hẻm hẹp, những vùng xa các xe lớn khó có thể tiếp cận. Sprinter đã chứng tỏ là phù hợp với công việc này nhờ sự linh động tuyệt vời của nó. BRUDER đã phát triển loại xe chữa cháy này và bao gồm nhiều chi tiết và chức năng thực tế. Đặc biệt cần chú ý đến chiếc thang kết hợp với bàn xoay gấp lại cùng với giỏ cứu hộ và vòi phun nước đầy đủ chức năng bao gồm bình nước và xi lanh nâng. Ngoài ra còn có thùng công cụ khác nhau, còi tín hiệu và ánh sáng hoạt động giống như trong đời thực sẽ là yếu tố thú vị cho chiếc xe này. Động cơ mạnh mẽ, thiết kế chắc chắn, chân trụ vững chãi… là những ấn tượng đầu tiên xuất hiện khi lần đầu tiên bạn thấy chiếc xe này. Đây là một trong những bộ đôi xe không thể thiếu trong những công trình. Hơn thế nữa, mô hình này đã thể hiện rõ phương châm của Bruder – mang lại chức năng giống như thực tế. Các bé hãy cùng nhau lái xe ra công trường và giúp các cô chú công nhân nào.

Thông tin sản phẩm:

  • Mô hình xe mô phỏng một cách tinh xảo và chính xác với hình ảnh xe thật theo tỉ lệ 1:16
  • Chất liệu nhựa và cao su cao cấp, độ bền cao
  • Nguyên liệu dùng để sản xuất những mô hình là những nguyên liệu an toàn, đã thông qua chứng nhận về chất lượng của Hội Đồng Quốc Tế Công Nghiệp Đồ Chơi, Chứng Nhận Châu u Về An Toàn Chất Lượng Sản Phẩm Quốc Tế Công Nghiệp Đồ Chơi, Chứng Nhận An Toàn Đồ Chơi Của Mỹ Và Chứng Nhận Sản Phẩm Đạt Chuẩn Có Tính Giáo Dục Cao Của Đức.
  • Thang cứu hộ có thể kéo dài bằng tay quay và xoay 360'.
  • Đổ nước vào trong hộp chứa nước và phun nước vận hành bằng tay quay
  • Vòi nước thu ngắn bằng tay quay
  • Cửa và gương xe có thể đóng mở, còi hú.

BRUDER – Thương hiệu đồ chơi cao cấp đến từ Đức. Với lịch sử hình thành và phát triển hơn 80 năm, Bruder nổi tiếng với các sản phẩm xe đồ chơi mô phỏng y như thật hình dáng và chức năng của những mẫu xe công trình có thật trong đời sống. Các sản phẩm Bruder được thiết kế và sản xuất hoàn toàn tại Đức.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề BRUDER EMERGENCY
Xuất xứ ĐỨc
Thương hiệu BRUDER
Xuất xứ thương hiệu ĐỨc
Tuổi 4-6 tuổi
Chất liệu Nhựa cao cấp ABS
Giới tính BOY

Có thể bạn sẽ thích