Giỏ hàng

Xe xúc 4 bánh Liebherr

129000

Xe xúc 4 bánh Liebherr

Thương hiệu: SIKU
SKU 1477
129,000 VNĐ
Xe xúc 4 bánh Liebherr
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
 • Đồ chơi chính hãng, chứng nhận an toàn

 • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 400K

 • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

- +

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Mô tả sản phẩm

Mô hình Siku Xe xúc 4 bánh Liebherr - 1477

Mô hình xe đồ chơi là một đồ vật được sử dụng để chơi, đặc biệt là đồ chơi được thiết kế để sử dụng. Chơi với đồ chơi có thể là một phương tiện thú vị để rèn luyện trẻ nhỏ về cuộc sống trong xã hội. Các vật liệu khác nhau như gỗ, đất sét, giấy và nhựa được sử dụng để làm đồ chơi. Nhiều mặt hàng được thiết kế để phục vụ như đồ chơi, nhưng hàng hóa được sản xuất cho các mục đích khác cũng có thể được sử dụng.
Những chiếc mô hình lúc nào cũng có một sức hút mãnh liệt đối với các bé trong độ tuổi khám phá. Chiếc Xe xúc 4 bánh Liebherr có thiết kế như thật với những đường nét mô phỏng tinh tế từng chi tiết sẽ thỏa mãn những cậu bé đầy trí tò mò. Xe xúc 4 bánh Liebherr với kích cỡ nhỏ nhắn sẽ trở thành một món sưu tập có ý nghĩa và là một người bạn thân thiết đi theo bé mọi lúc mọi nơi. Xe xúc là loại xe công trình được dùng để xúc và vận chuyển những vật liệu từ mặt đất như đất, cát hoặc sỏi…Seri mới nhất của mẫu xe xúc bốn bánh chắc chắn Liebherr đã có mặt trong mô hình SIKU tỉ lệ 1:50. Mô hình xe công trình mạnh mẽ và chi tiết sẽ truyền cảm hứng cho các bé khi chơi. Các chi tiết như trục quay phía sau, cánh tay xúc với các chi tiết cơ học càng làm nổi bật chất lượng cao cấp của mô hình với thiết kế chân thực đúng tỉ lệ. Nắp phía sau có thể bật mở để quan sát chi tiết các động cơ. Mô hình được làm hoàn toàn bằng kim loại.

Thông tin sản phẩm:

Thương hiệu : Siku
Xuất xứ thương hiệu : Đức
Chất liệu : Nhựa cao cấp ABS
Độ tuổi : 1-6 tuổi
Sản phẩm mô phỏng một cách tinh xảo chiếc xe thật theo tỉ lệ chính xác tuyệt đối, giúp bé dễ dàng quan sát, nhận biết dễ dàng phân biệt và học hỏi về các phương tiện giao thông.

SIKU là một nhãn hiệu của Đức được đăng ký vào 1950. Đây là từ viết tắt của SIEPER KUNSTSTOFFE có nghĩa là công ty nhựa Sieper. Ngày nay, SIKU là một trong những nhãn hiệu đồ chơi hàng đầu đang được bán trên toàn thế giới. Chất lượng tốt nhất và giá trị tuyệt vời là những tiêu chí mà sản phẩm của SIKU mang lại.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề SIKU BLISTER14
Xuất xứ TRUNG QUỐC
Thương hiệu SIKU
Xuất xứ thương hiệu Đức
Tuổi 1-3 tuổi, 4-6 tuổi
Chất liệu Nhựa, Kim loại, Cao su
Giới tính BOY

Có thể bạn sẽ thích

 1. Xe lu

  SKU: 0895

  79,000 VNĐ
 2. Xe nâng cần cẩu

  SKU: 1623

  219,000 VNĐ
 3. Xe Jeep và ca nô

  SKU: 1658

  219,000 VNĐ
 4. Xe xúc JCB

  SKU: 1356

  119,000 VNĐ
 5. Xe cảnh sát

  SKU: 0804

  79,000 VNĐ