Giỏ hàng

Con Quay Lốc Xoáy Đất

263000.0000

Con Quay Lốc Xoáy Đất

Thương hiệu: LEGO NINJAGO
SKU 70662
Giá đặc biệt 263,000 VNĐ Regular Price 329,000 VNĐ
Tạm hết hàng
Con Quay Lốc Xoáy Đất
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
  • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 400K

  • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

hết hàng

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

Con Quay Lốc Xoáy Nước Và Lốc Xoáy Tối Thượng LEGO NINJAGO 70662

Làm cho mặt đất rung chuyển với Spinjitzu Cole! Đặt mô hình LEGO® NINJAGO® Cole vào máy quay Spinjitzu Tornado of Earth của anh ấy, chọn chế độ tấn công, phòng thủ hoặc tốc độ và quay đi. Hãy thử các kỹ thuật mới, đặt thử thách Spinjitzu của riêng bạn và chiến đấu với bạn bè của bạn. Không có quy tắc và không có giới hạn vì vậy hãy sáng tạo và chứng minh bạn là một huyền thoại ninja!
Tạo các thủ thuật ninja gây chấn động trái đất với LEGO® NINJAGO® 70662 Spinjitzu Cole! Đồ chơi ninja tuyệt vời này có công cụ quay vòng Cole Cole Spinjitzu Tornado of Earth với yếu tố spinner LEGO NINJAGO mới cho tháng 1 năm 2019 và 3 tệp đính kèm cho các chế độ tấn công, phòng thủ và tốc độ. Thử nghiệm với các kỹ thuật khác nhau, tạo ra những thách thức của riêng bạn và cạnh tranh với bạn bè của bạn. Khả năng là vô tận. Bộ đồ chơi xây dựng sáng tạo này bao gồm một mô hình nhỏ Cole với thanh katana, cộng với 3 giá đỡ màn hình có thể xây dựng cho các vũ khí và các yếu tố đính kèm.
• Bao gồm một mô hình nhỏ LEGO® NINJAGO® Cole với thanh katana màu bạc.
• Đồ chơi xây dựng spinner Cole Cole Spinjitzu Tornado of Earth có yếu tố spinner mới cho tháng 1-2019 và 3 tệp đính kèm khác nhau cho các chế độ tấn công, phòng thủ và tốc độ.
• Đính kèm chế độ tấn công có 4 Hammer đất; chế độ đính kèm chế độ phòng thủ có 4 yếu tố trái đất; chế độ đính kèm tốc độ tính năng 4 gai.
• Đồ chơi LEGO® NINJAGO® này cũng bao gồm 3 giá đỡ màn hình có thể xây dựng cho các yếu tố và vũ khí đính kèm.
• Tạo các thử thách Spinjitzu ninja của riêng bạn và cạnh tranh với bạn bè của bạn với bộ LEGO® NINJAGO® đầy hành động này.
• Kết hợp LEGO® NINJAGO® Spinjitzu Cole với 70659 Spinjitzu Kai, 70660 Spinjitzu Jay, 70661 Spinjitzu Zane, 70663 Spinjitzu Nya & Wu và 70664 Spinjitzu Lloyd so với Garmadon LEGO NIN
• Tái tạo hiệu ứng lốc xoáy ninja như đã thấy trên chương trình truyền hình NINJAGO® Masters of Spinjitzu với bộ đồ chơi xây dựng sáng tạo này.
• Spinner Tornado (không có tệp đính kèm) có chiều cao trên 1 (4cm), dài 1 (5cm) và rộng 1 (5cm).

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO NINJAGO ACTION TOY
Xuất xứ Trung Quốc
Thương hiệu LEGO NINJAGO
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 6-11 tuổi
Giới tính BOY

Có thể bạn sẽ thích