Giỏ hàng

Mini Cart

Chuyến Phiêu Lưu Cùng Thuyền Kayak

239000.0000

Chuyến Phiêu Lưu Cùng Thuyền Kayak

SKU 60240
Tình trạng:Còn hàng
Giá đặc biệt 239,000 VNĐ Regular Price 399,000 VNĐ
- +

Mô tả sản phẩm

Chuyến Phiêu Lưu Cùng Thuyền Kayak - LEGO City 60240

Trang bị cho xe địa hình và thuyền kayak để sẵn sàng cho một cuộc phiêu lưu kì thú! Hãy chắc chắn rằng bạn mang theo máy ảnh và đi đến con sông để vui chơi. Dỡ thuyền kayak ra khỏi xe, mặc áo phao vào và phóng xuống nước. Oohh, nhìn con ếch thật dễ thương! Lấy máy ảnh và chụp ảnh và tiếp tục chèo xuôi dòng nước để thực hiện chuyến phiêu lưu thật thú vị!
Tham gia vào cuộc phiêu lưu ngoài trời thú vị với bộ trò chơi LEGO® City 60240 Chuyến phiêu lưu với thuyền kayak thú vị này, với một chiếc xe vượt địa hình với khoang trước lớn, giường mở, cabin nhỏ và không gian trên mái gắn thuyền kayak đi kèm với mái chèo. Bộ chơi sáng tạo này cũng bao gồm một nhân chèo thuyền Kayak và con ếch.
• Bao gồm một minifigure kayaker và hình con ếch.
• Bộ tòa nhà LEGO® City tuyệt vời này có một chiếc xe vượt địa hình với khoang trước lớn, giường mở, cabin nhỏ và không gian trên mái gắn thuyền kayak đi kèm với mái chèo kèm với ghế ngồi.
• Các phụ kiện bao gồm áo phao, mái chèo và máy ảnh.
• Xe vượt địa hình có chiều cao trên 1" (5cm), dài 4" (11cm) và rộng 1" (5cm).
• Thuyền kayak dài 4"(11cm).

Thương hiệu đồ chơi LEGO, đồ chơi xếp hình LEGO nổi tiếng, được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người chơi. Những chủ đề nổi bật nhất của LEGO là: LEGO Ninjago, LEGO Super Heroes, LEGO Technic, LEGO Star Wars, LEGO Bionicle, LEGO City và LEGO Nexo Knights, ... Đồ chơi LEGO là thương hiệu đồ chơi bằng nhựa cao cấp dành cho mọi lứa tuổi do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất.
Những bộ mô hình đồ chơi LEGO chính hãng được làm từ nhựa ABS cao cấp an toàn cho người chơi. Đây là những bộ mô hình không thể thiếu dành cho những ai thực sự đam mê sưu tầm đồ chơi LEGO.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO CITY GREAT VEHICLES
Xuất xứ Trung Quốc
Thương hiệu LEGO CITY
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 4-6 tuổi
Giới tính BOY

Nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của riêng bạn

Bạn đang nhận xét về: Chuyến Phiêu Lưu Cùng Thuyền Kayak

Bạn đã là thành viên chưa?