Giỏ hàng

Mini Cart

Căn Cứ Của Người Nhện

572000.0000

Căn Cứ Của Người Nhện

SKU 10687
Tình trạng:Hết Hàng
Giá đặc biệt 572,000 VNĐ Regular Price 1,429,000 VNĐ
Chỉ bán tại cửa hàng

Mô tả sản phẩm

Đồ chơi lắp ghép luôn là món đồ chơi trí tuệ được nhiều bậc cha mẹ ưu tiên lựa chọn nhờ việc giúp trẻ phát triển tư duy logic và óc sáng tạo. Bộ đồ chơi Spider-Man™ Hideout LEGO 10687 gồm 137 chi tiết để bé có thể lắp ghép nên nơi ẩn náu của anh chàng Người Nhện, dưới sự truy bắt của cảnh sát được trang bị đầy đủ tiện nghi hiện đại và tên người xấu. Liệu Người Nhện sẽ đối phó như thế nào? Điều này tuỳ thuộc vào sự sáng tạo và trí tưởng tượng của bé. Hãy để bộ xếp hình Lego 10687 mang lại tiếng cười và đánh thức tiềm năng trí tuệ của bé.

Thương hiệu đồ chơi LEGO, đồ chơi xếp hình LEGO nổi tiếng, được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người chơi. Những chủ đề nổi bật nhất của LEGO là: LEGO Ninjago, LEGO Super Heroes, LEGO Technic, LEGO Star Wars, LEGO Bionicle, LEGO City và LEGO Nexo Knights, ... Đồ chơi LEGO là thương hiệu đồ chơi bằng nhựa cao cấp dành cho mọi lứa tuổi do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất.
Những bộ mô hình đồ chơi LEGO chính hãng được làm từ nhựa ABS cao cấp an toàn cho người chơi. Đây là những bộ mô hình không thể thiếu dành cho những ai thực sự đam mê sưu tầm đồ chơi LEGO.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO JUNIORS ALL
Xuất xứ HUNGARY
Thương hiệu LEGO JUNIORS
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 1-3 tuổi, 4-6 tuổi
Chất liệu Nhựa ABS
Giới tính UNISEX

Nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của riêng bạn

Bạn đang nhận xét về: Căn Cứ Của Người Nhện

Bạn đã là thành viên chưa?