Giỏ hàng

Bộ Nhân Vật LEGO Siêu Anh Hùng DC Comics

99000.0000

Bộ Nhân Vật LEGO Siêu Anh Hùng DC Comics

Thương hiệu: LEGO MINIFIGURES
SKU 71026
Giá đặc biệt 99,000 VNĐ Regular Price 119,000 VNĐ
-17%
Bộ Nhân Vật LEGO Siêu Anh Hùng DC Comics
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
 • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

 • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 500K

 • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

LEGO MINIFIGURES 71026 Bộ Nhân Vật LEGO Siêu Anh Hùng DC Comics ( 9 Chi tiết)

Trẻ em và người hâm mộ có niềm đam mê với các siêu anh hùng sẽ phát cuồng với bộ sưu tập LEGO MINIFIGURES 71026 Bộ Nhân Vật LEGO Siêu Anh Hùng DC Comics (9 Chi tiết) tuyệt vời này. Mỗi chiếc túi bí ẩn chứa 1 trong 16 nhân vật siêu anh hùng hoặc phản diện khác nhau từ Vũ trụ DC. Đội hình nhân vật nổi bật Người hâm mộ trẻ em và người lớn có thể thu thập một loạt đồ chơi nhân vật, cũ và mới, từ Vũ trụ DC mở rộng, bao gồm Aquaman ™, Batman ™, Bat-Mite ™, BUMBLEBEE, Cyborg ™, The Flash ™, Green Lantern ™, Metamorpho ™, Mister Miracle ™, Sinestro ™, Wonder Woman ™, Superman ™, The Joker ™, Huntress ™, The Cheetah ™ và Stargirl ™. Mỗi nhân vật nhỏ được chế tác tinh xảo, có độ chi tiết cao đều được đựng trong một chiếc túi bí ẩn được niêm phong với một hoặc nhiều yếu tố phụ kiện để thêm phần thú vị, một tờ hướng dẫn với thông tin về nhân vật và một viên gạch tạo dáng để trưng bày chúng trong các tư thế khác nhau.

• Truyền cảm hứng cho việc nhập vai siêu anh hùng ly kỳ với những nhân vật nhỏ thú vị này. Một món quà tuyệt vời cho trẻ em và người hâm mộ Vũ trụ DC. Đây cũng là những bộ sưu tập tuyệt vời cho người hâm mộ ở mọi lứa tuổi.

• Cái gì ở trong túi? Trẻ em có thể khám phá các siêu anh hùng hoặc nhân vật phản diện mà chúng chưa từng gặp trước đây để thêm vào bộ sưu tập LEGO® Minifigures của mình, với các nhân vật khác nhau từ truyện tranh Vũ trụ DC.

• Những nhân vật tuyệt vời này rất phù hợp để chơi độc lập, nơi trẻ em có thể giúp các siêu anh hùng yêu thích của mình đối mặt với những kẻ phản diện và cứu lấy một ngày, trở thành một phần của những câu chuyện mới với các mô hình khác hoặc thu thập và trưng bày.

• Bất kỳ người hâm mộ nào của Vũ trụ DC sẽ thích những siêu anh hùng sưu tập độc đáo này. Các nhân vật LEGO® chi tiết (71026) và các phụ kiện của chúng sẽ khiến bất kỳ đứa trẻ nào thích thú và là món quà tuyệt vời cho các bé trai và bé gái từ 5 tuổi trở lên.

• Nhỏ nhưng hùng mạnh. Mỗi chiếc túi bí ẩn này chứa 1 trong 16 nhân vật siêu anh hùng DC Universe, hoàn chỉnh với một hoặc nhiều phụ kiện và một viên gạch tạo dáng. Hoàn toàn di động và sẵn sàng để chơi và trưng bày.

• Được thúc đẩy bởi trí tưởng tượng của trẻ để có những giờ vui chơi bất tận! Đồ chơi không dùng pin giúp tăng cường kỹ năng chơi độc lập và giải quyết vấn đề của trẻ, đồng thời mang lại cho trẻ niềm vui khi tự mình tưởng tượng ra những câu chuyện mới.

• Mở túi và trò chơi bắt đầu với việc lắp ráp các nhân vật nhỏ. Các hướng dẫn dễ làm theo giúp việc xây dựng trở nên nhanh chóng, mang lại cho trẻ niềm vui khi chế tạo đồ chơi siêu anh hùng thú vị của riêng mình - và vô số niềm vui sáng tạo.

• Cung cấp cho trẻ nhỏ các nhân vật mang tính biểu tượng để chơi hoặc trưng bày với các bộ sưu tập LEGO® Minifigures. Những vở kịch mini vui nhộn này mang đến cách chơi kết thúc mở giúp hình thành kỹ năng sáng tạo và trí tưởng tượng của trẻ.

• Các viên gạch LEGO® đáp ứng các tiêu chí chất lượng và tiêu chuẩn công nghiệp cao, vì vậy chúng đồng bộ, tương thích và kết nối và tháo rời dễ dàng mọi lúc.

• Tại LEGO Group, chúng tôi phân tích các viên gạch và mảnh LEGO® để đảm bảo mọi đồ chơi xây dựng của trẻ em đều đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng và an toàn toàn cầu cao.

THÔNG TIN CHI TIẾT

- Chất liệu nhựa ABS an toàn không gây hại cho sức khỏe của bé khi sử dụng.

- Bộ gồm : 9 chi tiết

- Thương hiệu Đan Mạch.

- Gia công: Trung Quốc.

- Độ tuổi: 5+

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO MINIFIGURES ALL
Xuất xứ Trung Quốc
Mã VT 71026
Thương hiệu LEGO MINIFIGURES
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 4-6 tuổi, 6-11 tuổi, 12 tuổi trở lên
Giới tính UNISEX

Có thể bạn sẽ thích

 1. Nhân Vật LEGO Looney Tunes

  SKU: 71030

  119,000 VNĐ
 2. Nhân Vật LEGO số 20 Nhân Vật LEGO số 20
  -17%
  Nhân Vật LEGO số 20

  SKU: 71027

  Giá đặc biệt 99,000 VNĐ Regular Price 119,000 VNĐ
 3. Nhân Vật LEGO số 21

  SKU: 71029

  119,000 VNĐ
 4. Nhân Vật Harry Potter 2 Nhân Vật Harry Potter 2
  -17%
  Nhân Vật Harry Potter 2

  SKU: 71028

  Giá đặc biệt 99,000 VNĐ Regular Price 119,000 VNĐ
Bạn đã là thành viên chưa?