Giỏ hàng

Mini Cart

Bộ Gạch Classic Kèm Chi Tiết Đặc Biệt

677000.0000

Bộ Gạch Classic Kèm Chi Tiết Đặc Biệt

SKU 11003
Tình trạng:Còn hàng
Giá đặc biệt 677,000 VNĐ Regular Price 1,129,000 VNĐ
- +

Mô tả sản phẩm

Bộ Gạch Classic Kèm Chi Tiết Đặc Biệt - LEGO Classic 11003

Hãy vui vẻ tạo ra tất cả các loại nhân vật với tất cả các loại mắt, từ một con cừu buồn ngủ với đôi mắt nhắm chặt đến một quả bí ngô mắt lồi hoặc một con thỏ màu hồng dễ thương với đôi mắt tinh tường! Bộ gạch và mắt LEGO® cổ điển đặc biệt này đi kèm với một loạt các viên gạch và mảnh LEGO đầy màu sắc, cộng với một lựa chọn mắt với màu sắc, kích cỡ và biểu cảm khác nhau sẽ mang lại sự sáng tạo cho LEGO của bạn!
Tạo các nhân vật vui nhộn và mang lại cá tính cho các sáng tạo LEGO® của bạn với bộ Gạch và Mắt LEGO Classic 11003 này, bao gồm một lựa chọn các viên gạch, hình dạng và mảnh ghép LEGO đầy màu sắc, cùng với các loại mắt với kích thước, màu sắc và biểu cảm khác nhau sẽ mang lại cho bạn Mô hình LEGO để cuộc sống. Bộ này cung cấp 3 cấp độ phức tạp của tòa nhà và bổ sung tuyệt vời cho các bộ LEGO hiện có. Bao gồm các hướng dẫn xây dựng phù hợp với lứa tuổi để giúp trẻ mở khóa các kỹ năng xây dựng sáng tạo của mình, với nguồn cảm hứng hơn nữa có sẵn trực tuyến.
• Bao gồm một lựa chọn các viên gạch, hình dạng và mảnh LEGO® đầy màu sắc, cộng với một loạt mắt với các biểu cảm, kích cỡ và màu sắc khác nhau.
• Tạo các nhân vật vui nhộn với các biểu cảm khác nhau và tạo cá tính cho các sáng tạo LEGO® của riêng bạn.

Thương hiệu đồ chơi LEGO, đồ chơi xếp hình LEGO nổi tiếng, được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người chơi. Những chủ đề nổi bật nhất của LEGO là: LEGO Ninjago, LEGO Super Heroes, LEGO Technic, LEGO Star Wars, LEGO Bionicle, LEGO City và LEGO Nexo Knights, ... Đồ chơi LEGO là thương hiệu đồ chơi bằng nhựa cao cấp dành cho mọi lứa tuổi do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất.
Những bộ mô hình đồ chơi LEGO chính hãng được làm từ nhựa ABS cao cấp an toàn cho người chơi. Đây là những bộ mô hình không thể thiếu dành cho những ai thực sự đam mê sưu tầm đồ chơi LEGO.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO CLASSIC ALL
Xuất xứ Trung Quốc
Hide FE Không
Thương hiệu LEGO CLASSIC
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 4-6 tuổi
Giới tính UNISEX
Ax SKU 11003

Nhận xét về sản phẩm

Viết nhận xét của riêng bạn

Bạn đang nhận xét về: Bộ Gạch Classic Kèm Chi Tiết Đặc Biệt

Bạn đã là thành viên chưa?