Giỏ hàng

Bộ đường đua vô cực Hot Wheels

1389000

Bộ đường đua vô cực Hot Wheels

Thương hiệu: HOT WHEELS
SKU GVG10
1,389,000 VNĐ
Bộ đường đua vô cực Hot Wheels
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
  • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

  • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 500K

  • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

Đồ Chơi HOT WHEELS Bộ Đường Đua Vô Cực Hot Wheels GVG10

 Bộ đường đua vô cực Hot Wheels Track Builder biến một vòng xoay tiêu chuẩn thành hai cách thiết lập ly kỳ và đầy thử thách, mời trẻ em thử nghiệm động lực theo những cách trực quan thú vị! Thiết bị phóng đứng đưa xe ô tô tăng tốc vào vòng xoay vô cực và sau đó vào đường thoát với một cú nhảy làm vào rổ.

Sản phẩm bao gồm một xe Hot Wheels tỷ lệ 1:64 và hướng đến trẻ em từ 6 đến 12 tuổi. Màu sắc và đồ trang trí có thể thay đổi.

• Bộ đường đua vô cực Hot Wheels có tính năng biến đổi đường đua tuyệt vời bằng cách chỉ cần điều chỉnh vòng xoay để thay đổi cường độ của đường chạy. vòng xoay vô cực này mở rộng nhanh chóng và dễ dàng mà không cần phải khởi tạo một bản dựng hoàn toàn mới.

• Thiết lập linh hoạt cho phép lật mặt trước hoặc sau khi nhảy, nâng cao mức độ khó.

• Trẻ em thử nghiệm với lực khi chúng sử dụng bệ phóng đứng để đưa xe của chúng vào đường vòng, vượt qua cú nhảy và cuối cùng là vào cốc bắt.

• Bộ vòng xoay bao gồm một ô tô đúc 1:64 cũng như một đường đua mở rộng để có trải nghiệm tuyệt vời. Nó cũng kết nối với các bộ Hot Wheels Track Builder khác (được bán riêng).

• Trẻ em từ 6 đến 12 tuổi sẽ có những giờ phút vui vẻ để phát triển đường đua của mình sao cho hứng thú nhất và thể hiện kỹ thuật đua của mình.

Vài nét về thương hiệu:

Hot Wheels là dòng đồ chơi xe mô hình cực kì được yêu thích tại Mỹ và nhiều nước trên thế giới với tỷ lệ 1:64 đặc biệt giống hệt như xe thật ngoài đời. Hot Wheels thuộc tập đoàn đồ chơi Mattel nổi tiếng hàng đầu hiện nay. Chính thức ra mắt từ năm 1968, tính đến nay, sau hơn 40 năm ra đời và phát triển, Hot Wheels đã có hàng triệu fan hâm mộ trên toàn thế giới, từ trẻ em đến người lớn. Với kỹ thuật hiện đại và thiết kế tinh xảo, những chiếc xe Hot Wheels không chỉ là đồ chơi, mà nó mang đển một vẻ thẩm mỹ hoàn hảo dành cho những người yêu xe. Từ đường nét trang trí, mô hình bánh xe, khung xe, nước sơn và mẫu tem xe, tất cả chỉ có thể nói là hoàn hảo.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề HOT WHEELS TRACK BUILDER
Xuất xứ Trung Quốc
Mã VT GVG10
Thương hiệu HOT WHEELS
Xuất xứ thương hiệu Mỹ
Tuổi 6-11 tuổi, 12 tuổi trở lên
Chất liệu Nhựa và kim loại
Giới tính BOY

Có thể bạn sẽ thích