Giỏ hàng

Bộ Động Vật Cân Bằng Đầu Tiên Của Bé

619000

Bộ Động Vật Cân Bằng Đầu Tiên Của Bé

Thương hiệu: LEGO DUPLO
SKU 10884
619,000 VNĐ
Bộ Động Vật Cân Bằng Đầu Tiên Của Bé
Hàng Clearance không áp dụng đổi trả
 • Hàng chính hãng, chứng nhận an toàn

 • Miễn phí giao hàng toàn quốc đơn trên 400K

 • Liên hệ hỗ trợ: 1900.1208

Đồ chơi chính hãng 100%

Giao hàng nhanh toàn quốc

Chứng nhận an toàn

Các cửa hàng còn sản phẩm (0)

Mô tả sản phẩm

Bộ Động Vật Cân Bằng Đầu Tiên Của Bé - LEGO Duplo 10884

Trẻ mới tập đi sẽ chan hòa niềm vui với việc học cách xây dựng và giữ cân bằng với bộ đồ chơi LEGO DUPLO Bộ động vật cân bằng đầu tiên của Bé. Hãy cùng vui xếp những con thú rừng đầy màu sắc tươi sáng trên cầu bập bênh bằng nhiều cách khác nhau và quan sát những con thú đồ chơi dễ thương cân bằng bên hai đỉnh cầu bập bênh! Những con khỉ, voi, hổ và gấu trúc đầy màu sắc thật dễ dàng để lắp ráp và gỡ ra lắp lại với những khối gạch DUPLO chắc chắn, và còn có 2 viên gạch tặng thêm giúp giữ cân bằng cho cầu bập bênh hoặc có thể dùng để gia cố bên dưới cho chắc chắn thêm. DUPLO được thiết kế đặc biệt hoàn toàn an toàn cho những đôi tay bé xinh.
Trẻ mới tập đi sẽ chan hòa niềm vui với việc học cách xây dựng và giữ cân bằng với bộ đồ chơi LEGO® DUPLO® 10884 My First Balancing Animals! Hãy cùng vui xếp những con thú rừng đầy màu sắc tươi sáng trên cầu bập bênh bằng nhiều cách khác nhau và quan sát những con thú đồ chơi dễ thương cân bằng bên hai đỉnh cầu bập bênh! Những con khỉ, voi, hổ và gấu trúc đầy màu sắc thật dễ dàng để lắp ráp và gỡ ra lắp lại với những khối gạch DUPLO chắc chắn, và còn có 2 viên gạch tặng thêm giúp giữ cân bằng cho cầu bập bênh hoặc có thể dùng để gia cố bên dưới cho chắc chắn thêm. DUPLO được thiết kế đặc biệt hoàn toàn an toàn cho những đôi tay bé xinh.
- Bộ đồ chơi bao gồm 1 bộ lắp ráp cầu bập bênh và 4 bộ xếp hình thú: 1 con khỉ, 1 con hổ, 1 con voi và 1 con gấu trúc, cộng thêm 2 viên gạch tặng thêm.
- Cùng vui xây dựng những con thú 3D với những thiên thần nhỏ của bạn và phát triển kĩ năng giao tiếp của trẻ bằng cách dạy bé nói bằng ngôn ngữ của các loài thú rừng.
- Xấp những con thú trên bộ đồ chơi cân bằng cho trẻ và di chuyển xung quanh và xem cách chúng cân bằng.
- Dùng những viên gạch tặng thêm để gia cố cho cầu bập bênh chắc chắn hoặc dùng làm kệ trưng bày những con thú đầy màu sắc cho trẻ.
- Những cách chơi sáng tạo không giới hạn của LEGO® DUPLO® là bệ phóng giúp bé phát triển thành những người có suy nghĩ sáng tạo.
- LEGO® DUPLO® được thiết kế đặc biệt để những bàn tay nhỏ bé chơi thật dễ dàng và vui vẻ.
- Bộ đồ chơi với các con thú này là món qua lý tưởng cho các bé mẫu giáo.
- Mỗi con thú có kích thước cao trên 2” (8cm) , rộng 2” (6cm) và sâu 1” (3cm).
- Cầu bập bênh có kích thước cao trên 1” (4cm), dài 7” (19cm) và rộng 2” (6cm).

Thương hiệu đồ chơi LEGO, đồ chơi xếp hình LEGO nổi tiếng, được làm từ những chất liệu cao cấp, đảm bảo an toàn cho người chơi. Những chủ đề nổi bật nhất của LEGO là: LEGO Ninjago, LEGO Super Heroes, LEGO Technic, LEGO Star Wars, LEGO Bionicle, LEGO City và LEGO Nexo Knights, ... Đồ chơi LEGO là thương hiệu đồ chơi bằng nhựa cao cấp dành cho mọi lứa tuổi do Tập đoàn đồ chơi LEGO (Đan Mạch) sản xuất.
Những bộ mô hình đồ chơi LEGO chính hãng được làm từ nhựa ABS cao cấp an toàn cho người chơi. Đây là những bộ mô hình không thể thiếu dành cho những ai thực sự đam mê sưu tầm đồ chơi LEGO.

Thông tin sản phẩm

Thêm thông tin
Chủ đề LEGO DUPLO MY FIRST
Xuất xứ HUNGARY
Thương hiệu LEGO DUPLO
Xuất xứ thương hiệu Đan Mạch
Tuổi 1-3 tuổi
Giới tính UNISEX

Có thể bạn sẽ thích

 1. Xe Cứu Hỏa Của Bé Xe Cứu Hỏa Của Bé
  -41%
  Xe Cứu Hỏa Của Bé

  SKU: 10901

  Giá đặc biệt 499,000 VNĐ Regular Price 839,000 VNĐ
 2. Thùng Gạch Duplo Sáng Tạo

  SKU: 10914

  1,779,000 VNĐ
 3. Bữa Tiệc Sinh Nhật Ngoài Trời Bữa Tiệc Sinh Nhật Ngoài Trời
  -60%
  Bữa Tiệc Sinh Nhật Ngoài Trời

  SKU: 10832

  Giá đặc biệt 340,000 VNĐ Regular Price 849,000 VNĐ
 4. Khu Rừng Hoang Dã

  SKU: 10906

  2,499,000 VNĐ
Bạn đã là thành viên chưa?