TẾT là đoàn viên, TẾT là sum vầy, TẾT là dịp để cả nhà tề tựu đông đủ cùng nhau. Vào những lúc như vậy, nhà bạn thường làm gì để có cái TẾT thật đầm ấm và gắn kết yêu thương?

Chẳng cần đắn đo TẾT này chơi gì, tại My Kingdom có cả một thế giới đồ chơi ngày Tết hấp dẫn với chất lượng cao cấp, đảm bảo an toàn sức khỏe cùng nhiều ưu đãi hấp dẫn. Khám phá ngay bộ sưu tập “Trò chơi vui Tết”, cho cả nhà một cái TẾT thật ý nghĩa, rộn rã tiếng cười và ấm áp tình thân nhé!

CỜ CÁ NGỰA – Tham gia ngay cuộc đua về đích đầy gay cấn, hào hứng của những chú ngựa nhiều màu sắc.

LÔ TÔ – Tận hưởng những phút giây sảng khoái, đầy hồi hộp với trò chơi "dò số" quốc dân.

CỜ VUA – Màn đấu trí gay cấn, thú vị giữa các “kỳ thủ”. Ai sẽ là người chiến thắng.

CỜ TỶ PHÚ – Cả nhà cùng nhau “kiếm tiền không khó” hứa hẹn đem tới những trải nghiệm thú vị và bất ngờ.

CARO – Trò chơi dân gian đơn giản mà trí tuệ, đòi hỏi sự tập trung, động não suy nghĩ các nước cờ để giành chiến thắng.

BÀI UNO – Trò giải trí thịnh hành, gia tăng sự kết nối giữa các thành viên được nhiều gia đình yêu thích.

XẾP HÌNH – Trò chơi quen thuộc không chỉ giúp luyện mắt tinh anh, đôi tay linh hoạt mà còn kích thích khả năng tư duy, trí tưởng tượng và óc sáng tạo của bé.

Nào ba mẹ ơi, hãy cho con một cái TẾT thật ý nghĩa và đáng nhớ. My Kingdom có cả thế giới đồ chơi độc đáo, xuất xứ rõ ràng, đảm bảo an toàn sức khỏe của trẻ.

Cùng Mykingdom mang TẾT về nhà với bộ sưu tập "Trò chơi vui Tết" - Chơi vui cực đã, cả nhà thích mê. Chương trình khuyến mãi diễn ra từ ngày 11-17/01/2021.

Hãy đến ngay cửa hàng Mykingdom gần nhất để rinh về những món đồ chơi chất lượng, đầy màu sắc và bổ ích! Thông tin chi tiết cũng như cách thức đặt hàng online bạn có thể truy cập vào website của Mykingdom tại địa chỉ: http://www.mykingdom.com.vn