Cờ ra rô là trò chơi cờ nổi tiếng trên toàn thế giới. Với cách chơi đơn giản mà vô cùng thông minh, cờ ca rô thích hợp với trẻ nhỏ từ 6 tuổi trở lên. Trò chơi board game này đòi hỏi sự khéo léo, tính kiên trì và sự tính toán của người chơi. Hơn nữa, khi chơi cùng bạn bè, người thân, bé sẽ có cơ hội tương tác, tăng cường khả năng giao tiếp và kết nối.

Trong bài viết hôm nay, Mykingdom sẽ giới thiệu đến ba mẹ và bé một phiên bản cờ ca rô mới lạ và hấp dẫn: Trò chơi ca rô Connect 4.

Đặc điểm của bộ trò chơi ca rô Connect 4

Mỗi bộ trò chơi cờ ca rô Connect 4 bao gồm 2 quân màu vàng và đỏ, mỗi màu có 21 quân.

Thiết kế bộ cờ ca rô Connect 4 tiện lợi. Các chi tiết được đựng trong hộp nhỏ gọn, đẹp mắt. Bé có thể mang theo món đồ chơi này đến bất cứ mọi nơi.

Sản phẩm được chế tạo bằng chất liệu nhựa cao cấp, không chứa chất độc hại. Các góc cạnh đồ chơi được bo tròn, đảm bảo không gây tổn thương đến làn da của bé khi tiếp xúc.

Hướng dẫn cách chơi trò chơi ca rô Connect 4

Bộ trò chơi ca rô Connect 4 đòi hỏi tư duy nhiều hơn trò ca rô truyền thống. Tuy nhiên cách chơi trò chơi ca rô Connect 4 cũng khá đơn giản, dễ chơi và phù hợp với khả năng của trẻ nhỏ. Bé cần tạo được 4 quân cờ liên tiếp theo hàng ngang, hàng dọc hoặc chéo để giành chiến thắng.

Sản phẩm giúp bé rèn luyện tư duy, tính toán, sự khéo léo và tính kiên trì trong quá trình chơi. Đồng thời, trò chơi còn tăng tính tương tác với mọi người khi chơi cùng bạn bè, người thân bởi trò chơi này cần có 2 người chơi.

Sẽ thật tuyệt vời khi bạn bè hay cả nhà chơi cờ ca rô Connect 4 mỗi khi rảnh rỗi hay những ngày cuối tuần, dịp lễ. Những mệt mỏi, căng thẳng của công việc, cuộc sống chắc chắn sẽ tan biến và nhường chỗ cho những niềm vui, trận cười đầy sảng khoái.

Nếu có hứng thú với các trò chơi board game, bạn có thể tìm kiếm thêm nhiều trò chơi hấp dẫn khác của hãng Hasbro Gaming. Hoặc có thể truy cập vào Vương quốc đồ chơi Mykingdom tại địa chỉ https://www.mykingdom.com.vn để sở hữu những bộ board game chính hãng, giá ưu đãi nhé!